banner

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Người sinh năm 1991 mệnh Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ tức đất đường đi. Để tạo thành đường đi, đất cần trải qua quá trình tôi luyện, đè nén. Chính vì vậy, tuổi 1991 có cuộc sống khá trắc trở, khó khăn nhưng những điều này giúp tôi luyện tinh thần, tính cách trở nên cứng cỏi và vững chãi hơn.

Theo Ngũ Hành Âm Dương, người tuổi Tân Mùi 1991 tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Mộc và được lý giải chi tiết như sau:

  • Hỏa sinh Thổ: Lửa cháy thiêu đốt mọi thứ về cát bụi và bồi thành đất.
  • Mộc khắc Thổ: Cây cối phát triển và hút dinh dưỡng từ đất để phát triển, sinh trưởng.

Tuy vậy, nạp âm Lộ Bàng Thổ có sự khác biệt so với những nạp âm mệnh Thổ khác bởi đất đường đi có tính chất khô cằn nên cây cỏ khó có thể sinh sôi, phát triển. Vậy nên người mang nạp âm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi mệnh Mộc.

Xem thêm :

-17%
2.500.000 
-31%
3.800.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 
Năm sinh 1991
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 1991 35 tuổi âm lịch, 34 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 1991

TÂN MÙI 1991

Xem mệnh ngũ hành 1991 Lộ Bàng Thổ (Đất bên đường)
(Mệnh Thổ)
Thiên can 1991 Tân
Địa chi 1991 Mùi
Cung mệnh 1991 Nam cung Ly
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn gặp

Theo Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Hạn của tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN DIÊM VƯƠNG

Trong tín ngưỡng của người Trung Quốc, Hạn Diêm Vương được xem là vị thần quản lý địa ngục, cai quản các tội ác và giải quyết những bất công trong cuộc sống. Do đó, nếu gia chủ bị ảnh hưởng bởi Hạn Diêm Vương, có thể sẽ gặp những trở ngại và rắc rối trong cuộc sống hoặc trong kinh doanh. Cụ thể, dựa trên thông tin từ Gold Việt, những ảnh hưởng mà Hạn Diêm Vương có thể gây ra đối với gia chủ bao gồm:

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
  • Thiếu may mắn: Hạn Diêm Vương được xem là vị thần mang lại sự bất hạnh và đem lại những trở ngại cho những người đã phạm tội. Do đó, nếu gia chủ có mối liên kết với những tội ác hoặc có hành động không đúng đắn thì có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Hạn Diêm Vương và gặp những chướng ngại về may mắn.
  • Khó khăn trong kinh doanh: Nếu gia chủ là một doanh nhân, việc bị ảnh hưởng bởi Hạn Diêm Vương có thể khiến cho kinh doanh gặp trở ngại và khó khăn. Đặc biệt là trong thời gian khó khăn hoặc khi kinh doanh gặp rắc rối.
  • Không được tôn trọng và tin tưởng: Nếu gia chủ bị ảnh hưởng bởi Hạn Diêm Vương, họ có thể bị xem là người không tôn trọng và không đáng tin cậy. Điều này có thể ảnh hưởng đến quan hệ với người khác và làm mất đi sự tín nhiệm của người khác đối với họ.

Để tránh bị ảnh hưởng bởi Hạn Diêm Vương, gia chủ có thể thực hiện các biện pháp phòng thủ như cúng dường và tôn vinh các vị thần, giữ tâm thái bình tĩnh và đúng đắn, Gold Việt khuyên bạn tránh những hành động sai trái và đối xử tốt với người khác.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mệnh

Theo Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 Sao chiếu mệnh tuổi Tân Mùi 1991 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm là một sao quý nhân trong hệ thống cửu diệu niên hạn, tốt cho cả nam và nữ,  đem lại phúc lộc dồi dào và cuộc sống vui vẻ an lành cho những người gặp gỡ sao này. Vị trí của Sao Thái Âm trong hệ thống cửu diệu niên hạn là sao trung nguyên, chủ thần của Cung Điền Trạch. Hóa khí của sao Thái Âm được gọi là Phú, còn có tên gọi khác là Huyết tinh. Đối với nam giới, nó được gọi là Thô tinh (sao vợ), còn đối với nữ giới, nó được gọi là Tài tinh (sao chủ về của cải).

Thái Âm nam mệnh ca

Thái Âm nguyên thị thủy chi tinh

Thân Mệnh phùng chi phúc tự sinh

Dậu Tuất Hợi viên vi đắc địa

Quang huy dương hiền tinh danh hanh

Sao Thái Âm được coi là tốt nhất khi hợp với người sinh vào ban đêm, trong khi người sinh ban ngày dù có vương địa cũng sẽ bị khấu trừ đi. Vị trí tốt nhất cho sao Thái Âm là Thân, Dậu Tuất, Hợi, Tý, Sửu và Dần. Trong số đó, Hợi, Tý và Sửu là những giờ buổi tối, được gọi là cung đêm, vì vậy rất hợp với Thái Âm. Các vị trí cung kỵ Thái Âm tinh là Mão, Thìn, Tỵ Ngọ và Mùi, đây là các cung ban ngày, trong đó mặt trăng chỉ nhìn rõ vào ban đêm, vì vậy các cung này kỵ với sao Thái Âm.

Dù vậy, những người được sao Thái Âm chiếu mệnh vẫn có thể gặp may mắn, tài lộc và đặc biệt là hạnh phúc về tinh thần. Họ có thể đạt được thành công trong sự nghiệp và công danh, sáng suốt trong việc nắm bắt cơ hội và thường có quý nhân giúp đỡ. Về tình duyên, nếu người gặp sao Thái Âm tinh chiếu mệnh tiến hành kết hôn, hôn nhân của họ thường sẽ bền vững và hạnh phúc.

Cả nam và nữ, nếu đúng năm sao Thái Âm chiếu mệnh, sẽ có nhiều cát lợi. Cụ thể như sau:

  • Nam giới: Nếu nam giới được sao Thái Âm chiếu mệnh, sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, được sự giúp đỡ từ người quý nhân, có thu nhập cao và đây cũng là năm tốt để kết hôn và lập gia đình.

Tính chất của Sao Thái Âm cũng tương tự Thái Dương. Thái Dương chủ quan mà Thái Âm chủ tài. Tài của Thái Âm không phải tài khí do bôn ba, lao toái mà có được mà do từ điền sản nhà đất mà sinh tiền. Còn Thái Dương là người xông pha nơi quan trường, 3 quân. Người Thái Âm sinh vào ban đêm là thuận lý. Nếu sinh vào từ ngày mùng 1 đến ngày 15 thì rất là đẹp. Vì trăng những ngày đó, còn gọi là Thượng Huyền.

Sao Thái âm ưa gặp tam hóa Lộc Quyền Khoa, để có tác dụng bổ trợ cho chính mình. Thái âm gặp Lộc tồn, Hóa Lộc sẽ tăng vẻ sáng, sở hữu nguồn sinh lực dồi dào không cạn. Thái âm gặp Hóa Khoa, nhờ tiền tài mà được nổi danh. Thái âm nếu tại Hợi sẽ không sợ sao Hóa Kị, được gọi là biến cảnh, gặp sự biến đổi lại thành ra có lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.