banner

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

-17%
2.500.000 
-35%
3.600.000 
-31%
-10%
-18%
4.500.000 
-31%
3.800.000 

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025.Theo quan niệm của người xưa: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” để nói rằng việc gia chủ Tân Tỵ 2001 định làm thành hay bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào vận mệnh của chính bạn.

Nếu năm Ất Tỵ 2025 tử vi Tân Tỵ 2001 xấu thì tốt hơn hết hãy tránh làm những việc mang tính chất trọng đại. Nếu năm Ất Tỵ 2025 mà tử vi Tân Tỵ 2001 đẹp, nhiều cát tinh hỗ trợ thì Tân Tỵ 2001 có thể tự tin thực hiện mọi việc trọng đại với khả năng thành công cao hơn, công việc được hanh thông và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Đôi nét về người Tân Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, nam mạng Tân Tỵ là những người có bản lĩnh tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân thiết trong gia đình. Họ sớm có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân.
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Những người tuổi này không được may mắn về công danh hay các lĩnh vực khác trong cuộc đời, nhưng trong họ luôn tồn tại một nghị lực phi thường, quyết tâm vượt qua khó khăn, gian khổ. Nếm đủ cay đắng, ngọt bùi, Tân Tỵ mới trưởng thành, chín chắn hơn.
Bước vào trung vận công việc, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn.Theo tử vi 12 con giáp, nam mạng Tân Tỵ là những người có bản lĩnh tự lập, không bao giờ ỷ lại, dựa dẫm vào người khác kể cả những người thân thiết trong gia đình. Họ sớm có ý chí xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định cho bản thân.
Những người tuổi này không được may mắn về công danh hay các lĩnh vực khác trong cuộc đời, nhưng trong họ luôn tồn tại một nghị lực phi thường, quyết tâm vượt qua khó khăn, gian khổ. Nếm đủ cay đắng, ngọt bùi, Tân Tỵ mới trưởng thành, chín chắn hơn. Bước vào trung vận công việc, sự nghiệp sẽ phát triển ổn định như ý muốn.

Nam mệnh tuổi này có cung Cấn và hành Thổ nên hợp với các màu tương sinh như đỏ, cam, hồng, tím. Đây đều những màu thuộc hành Hỏa mà Hỏa sinh Thổ nên mang lại nhiều may mắn. Hoặc nam mệnh có thể chọn các màu tương hợp của hành Thổ như màu vàng, nâu hay xanh nước biển, đen để chế ngự Thủy.

Kỵ nhất là những màu thuộc hành Mộc đối với nam mệnh tuổi 2001 như: xanh lá cây, xanh lục vì Mộc khắc Thổ. Họ không nên dùng màu thuộc hành Kim như trắng, ghi vi Thổ sinh Kim. Nếu nhất quyết sử dụng, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất, không may mắn.

Gia đạo không mấy yên vui, hòa thuận. Đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, xích mích, xáo trộn phức tạp.

Công danh phải trải qua nhiều thăng trầm không được rộng mở, xán lạn. Ngoài 30 tuổi trở ra, mới có thành tựu về công danh.

Tài vận từ 35 tuổi trở đi mới được đủ đầy. Sự nghiệp thu được nhiều kết quả nhất là từ năm 36 tuổi và 37 tuổi trở đi. Nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn, công danh, sự nghiệp của Tân Tỵ sẽ ngày càng phát triển, thăng tiến.

Thông tin gia chủ tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng

Năm sinh 2001
Giới tính Nam mạng
Độ tuổi 2001 25 tuổi âm lịch, 24 tuổi dương lịch.
Tuổi can chi 2001

TÂN TỴ 2001

Xem mệnh ngũ hành 2001 Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong)
(Mệnh Kim)
Thiên can 2001 Tân
Địa chi 2001 Tỵ
Cung mệnh 2001 Nam cung Cấn
Năm xem 2025
Năm xem tử vi 2025

ẤT TỴ 2025

Xem mệnh ngũ hành 2025 Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to)
(Mệnh Hỏa)
Thiên can 2025 Ất
Địa chi 2025 Tỵ

Xem thêm :

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Hạn Tuổi

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025  Hạn của tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
HẠN ĐỊA VÕNG

Địa võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà

Với 2 câu thơ được trích dẫn ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu rõ những hệ lụy mà hạn Địa Võng mang lại. Hạn Địa Võng là hạn của rắc rối, hiểu nhầm, thị phi, dù chúng ta không làm gì cũng bị ảnh hưởng hoặc mang tiếng xấu về sau. Từ đó, dẫn đến tâm trạng người gặp hạn địa võng cũng trở lên buồn chán, lo âu, hao tâm tổn trí.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Sao Địa Võng trong tử vi có nghĩa là Lưới đất. Sao này được an cố định tại cung Tuất. Sao hạn này ý chỉ hệ thống luân lý có chức năng điều chỉnh hành vi, tiết chế hành vi của các cá nhân trong một cộng đồng, bao gồm cả đạo đức và pháp luật:

Địa Võng về đạo đức: Những người bị vi phạm các nguyên tắc đạo đức sẽ bị những người xung quanh lên án mạnh mẽ. Từ đó cũng sẽ tạo ra những dư luận không tốt và cũng là cơ sở để các thị phi tiếp diễn.
Địa Võng về pháp luật: Những quy phạm pháp luật chính là kim chỉ nam cho mọi hành vi xã hội của một công dân. Nếu người nào đó vi phạm các tiêu chuẩn này sẽ bị chế tài pháp luật theo mức độ nặng nhẹ khác nhau.
Như vậy, người mắc hạn Địa Võng có thể dính các hạn liên quan đạo đức hay pháp luật. Nhẹ thì bị đàm tiếu. Nặng hơn có thể bị vướng vòng lao lý, tù tội.

3 nguyên tắc giảm hạn để tạo phước lành, giải trừ nghiệp chướng

Cách hóa giải hạn Địa Võng là gì? Đây là một trong những hạn khó hóa giải nhất. Dân gian có câu: “Giăng Địa Võng, Địa Võng” ý chỉ mọi thứ đang bị bủa vây kín mít. Chúng ta gần như không có cách hóa giải hoàn toàn hạn này. Tuy nhiên, vẫn có một số cách để bạn giảm bớt phần nào nghiệp chướng, tăng phước lành cho bản thân, gia đình:

Về kinh tế

Luôn tâm niệm làm ăn chân chính, buôn bán, kinh doanh mọi thứ phải rõ ràng. Không nên vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm. Với những người làm kinh tế mà tuổi vướng Địa Võng, càng cần phải chú trọng kỹ lưỡng trong làm ăn, lựa chọn đối tác và bạn đồng hành.
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

 Với đời sống hàng ngày

Người vướng hạn Địa Võng không nên hơn thua để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Luôn đặt lòng vị tha lên trên đầy, luôn yêu thương vợ/chồng/cha mẹ/con cái, những người thân. Không nên nghe lời xúc xiểm người khác mà khiến gia đình tan nát, chia ly. Khi có mâu thuẫn, nên cùng ngồi lại để tìm cách tháo gỡ.
Sống thiện lương, tâm lành, hướng thiện sẽ phần nào giảm nghiệp từ hạn Địa Võng

Các kiêng cữ khác

Không nên tin lời người khác: Mọi việc cần phải tự thân tìm hiểu. Tuyệt đối không nên tin lời người khác, không cho người lạ ngủ nhờ.
Gia chủ gặp hạn Địa Võng không nên đi ra khỏi nhà lúc trời tối khuya. Cũng nên hạn chế cho người khác mượn tiền để tránh các rủi ro mất tiền không đáng có. Nếu gặp kẻ xấu có thể mất tài sản hoặc thậm chí còn ảnh hưởng tính mạng.
Bên cạnh đó, gia chủ cần sống thành tâm, thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật, trì Chú Đại Bi. Chỉ có như vậy, thì mọi sự rủi ro trên đời đều có thể được hóa giải. Nghiệp ác sẽ được giảm trừ, phước báu ngày càng vinh hiển, công danh sự nghiệp cũng từ đó mà càng phất lên, lộc tài tấn tới.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sao chiếu mạng

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025   Sao chiếu mệnh tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 là:
SAO KẾ ĐÔ
Sao Kế Đô là một chòm sao trong Cửu Diệu Lưu Kỳ trong văn hóa tâm linh của người Châu Á. Theo nhiều tương truyền về kinh dịch lẫn phong thủy, thì sao Kế Đô được xếp trong nhóm sao hung cho cả nam lẫn nữ, nhất là ở nữ giới, nếu bị sao nằm chiếu mạng thì gặp nhiều sóng gió, thị phi, khó khăn về đường tình duyên, sức khỏe và tiền bạc.

Chòm Sao Kế Đô sẽ rơi vào năm 2025 và là một trong những sao hạn, sao xấu của Cửu Diệu. Theo tử vi, chòm sao này đặc biệt không tốt cho chị em và một bộ phận không nhỏ nam giới. Mọi người có thể gặp nhiều vận rủi, những vấn đề không may trong đời sống, thậm chí sức khỏe, tính mạng cũng có thể bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên như nhiều các sao khác trong Cửu Diệu, Kế Đô cũng chỉ chiếu một số mệnh nhất định. Và những ai không nằm trong các mệnh này sẽ hoàn toàn bình thường, không bị ảnh hưởng. Không chỉ vậy, một vài mệnh hợp với sao Kế Đô còn có thể gặp được một vài điều may mắn nhờ chòm sao này.

Thông thường nhắc đến sao Kế Đô, người ta nghĩ ngay đến những tai hạn trong năm đây, vào năm 2025 thì những ai bị chiếu mạng bởi sao Kế Đô sẽ thường gặp các hạn như sau, nhất là phụ nữ.

Chuyện thị phi: Người bị sao Kế Đô chiếu mệnh sẽ bị thị phi đeo bám, ảnh hưởng nhiều trong công việc lẫn gia đình.

Chuyện tình cảm: Năm tuổi gặp hạn sao Kế Đô còn bị lục đục trong tình cảm gia đình, vợ chồng. Mọi thứ sẽ không suôn sẻ, luôn có sự gây gỗ, xung đột từ những điều nhỏ nhặt. Còn những ai còn chưa kết hôn thì tình duyên lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.

Vấn đề sức khỏe: Người bị sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm 2023 còn bị ảnh hưởng đến sức khỏe, hay bệnh vặt và thuốc thang nhiều.

Về gia đình: Gặp những chuyện hung dữ từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Công việc

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi năm 2025 – Ất Tỵ của nam Tân Tỵ có nhiều chuyển biến, đan xem cả tốt và xấu. Con đường công danh lên xuống thất thường, không được ổn định.
Thường xuyên phải di chuyển trong học tập hoặc làm ăn, kinh doanh buôn bán, tiền bạc trao đổi, tiêu pha nhiều hơn, cần suy xét kỹ lưỡng
Người tuổi Tân Tỵ 2001 khá chăm chỉ, đầu óc thông minh nhạy bén, giao tiếp đối xử với mọi người lại nhã nhặn, điềm đạm, lễ phép. Tuy gặp sao và hạn trong năm tài lộc không nhiều nhưng mối quan hệ trong trường học hay làm việc được cải thiện rõ rệt.
Đối với nam Tân tỵ tính cách chủ yếu hướng nội, có phần lạnh lùng nên gây một chút cản trở trong việc tiếp cận và giao tiếp xã hội. Nam Tân Tỵ nên năng nổ tham gia các hoạt động cộng đồng nhiều hơn để được tự tin, suôn sẻ hơn trong học tập cũng như trong công việc.
Trong kinh doanh hay cho người khác vay tiền cần phải cẩn trọng, chú ý, lưu tâm để tránh phát sinh cãi vã không đáng có. Cần khiêm tốn và nhún nhường sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Tình duyên

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

– Về tình cảm, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 có thể tận hưởng cuộc sống tình cảm trong sáng và đẹp đẽ của tuổi thanh xuân. Có thể làm quen với đối tượng bằng nhiều sự tình cờ khác nhau, tại các bữa tiệc hoặc trong thư viện.
– Một khi có một mối quan hệ tiềm năng xuất hiện, người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 phải nắm thật chắc và không bao giờ để đối phương tuột mất. Điều đáng nói là tuổi Tân Tỵ có biểu hiện nghiêm túc trên khuôn mặt, có thể khiến mọi người cảm thấy hơi khó tiếp cận, vì vậy bạn phải mỉm cười nhiều hơn để tạo không khí thoải mái cho người đối diện.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025 – Sức khoẻ

Theo Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Về mặt sức khỏe thể chất trong năm 2025 khá ổn định, tương đối tốt. Khi tham gia phương tiện giao thông cần đề cao cảnh giác, tuân thủ luật lệ. Không dùng chất kích thích khi tham gia giao thông, không giận giữ, bình tĩnh khi đang lái xe.

Với tính cách cẩn thận, kỹ càng sẵn có, nếu đề phòng hơn một chút nữa thì nam Tân Tỵ không gặp vấn đề gì đáng kể về sức khỏe trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.