banner

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ? Chọn linh vật phong thủy theo tuổi và vật phẩm phong thủy theo mệnh sẽ giúp mang tới nhiều may mắn, thịnh vượng, cuộc sống sung túc, thuận lợi. Hãy cùng Gold Việt tìm hiểu về cách chọn linh vật phong thủy theo tuổi và vật phẩm phong thủy theo mệnh cho công việc tấn tới nhé!

Đôi nét về người tuổi Dần

– Tuổi Dần (tiếng Trung là 寅 Yín) con hổ: 虎 Hǔ .Tuổi Dần là con giáp đứng thứ ba trong mười hai con giáp xếp sau tuổi Sửu là những người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn họ càng vươn dậy mạnh mẽ .Người tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ (CỌP) luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn họ càng vươn dậy mạnh mẽ. Hãy luôn giữ suy nghĩ và hành động tích cực để gặt hái nhiều thành công vẻ vang. Phải biết biến thách thức thành cơ hội tạo nên sự đột phá.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

– Tháng Dần trong Âm lịch Việt Nam là tháng giêng.

– Dần là khoảng thời gian từ 03:00 tới 05:00 trong 24 giờ mỗi ngày.

– Về phương hướng thì Dần chỉ hướng đông đông bắc. Theo Ngũ hành thì Dần tương ứng với Mộc

– Dần mang ý nghĩa là sống động, chỉ trạng thái phát triển sơ khai của cây cỏ trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (đầu mùa xuân theo cách hiểu của người Á Đông).

Trời sinh người tuổi Dần vốn rất nhạy cảm, họ có giác quan thứ sáu và có khả năng nhìn thấu nội tâm của người khác. Người tuổi dần không dễ dàng yêu mến một người, nhưng một khi đã yêu thì họ rất khó kiềm chế bản thân. Khi bị tổn thương, họ rất đau khổ bởi họ chỉ có vài người bạn tri kỷ.

Tính cách theo tử vi của người tuổi dần rất kỳ quái, có đôi khi nói rất nhiều, cũng có thể cả ngày không nói một lời. Khi cao hứng có thể nói không ngừng, khi mất hứng không nói một câu. Người tuổi dần không thích mang thù, không để bụng, nhưng họ luôn biết ai tốt với mình, ai không tốt với mình.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tuổi Dần Sinh Năm Bao Nhiêu? Mệnh Gì? Cung Gì?

Những người tuổi Dần sẽ sinh vào những năm cụ thể sau đây:
– Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, mệnh Thủy. Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài.
– Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Hỏa. Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm.
– Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, mệnh Thổ. Nam cung Khôn – Nữ cung Tốn.
– Người tuổi Canh Dần sinh năm 2010, mệnh Mộc. Nam cung Cấn – Nữ cung Đoài.
– Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, mệnh Kim. Nam cung Khôn – Nữ cung Tốn.
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?Tuổi Gì?

Dần tam hợp với Ngọ và Tuất nên những người tuổi Dần sẽ gặp nhiều thuận lợi khi hợp tác với những người tuổi Ngọ và Tuất. Điểm chung của ba tuổi này là tính cách phóng khoáng, yêu tự do và thích phiêu lưu mạo hiểm. Tình cảm phong phú của tuổi Ngọ và sự ân cần của tuổi Tuất sẽ giúp những người tuổi Dần khắc chế được tính tình nóng nảy.
Dần có quan hệ Lục hợp với tuổi Hợi vì Âm thủy của Hợi có thể sinh ra Dương Mộc của Dần và ngược lại. Chính vì thế, khi người tuổi Dần kết hợp với người tuổi Hợi trong kinh doanh hoặc hôn nhân, cả hai sẽ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt.

Tương hợp tương khắc của người tuổi Dần – Tuổi Dần Hợp với Linh Vật nào ?

 Dần và Tý

– Đây là một sự hợp tác mạo hiểm và nhiều rủi do .Trong hôn nhân , có thể sống chung với nhau. Nhưng Chuột nhất định phải khoan dung, vì đôi lúc Hổ sẽ có nhũng hành động mạnh mẽ.

Dần và Sửu

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
– Sẽ là một sự hợp tác khó khăn và nhiều thách thức . Cuộc hôn nhân này rất khó mang lại hạnh phúc cho cả Trâu và Hổ. Cả hai người đểu có tính tự chủ mạnh mẽ, muốn điều hành người khác. Trong khi đó, thế giới tình cảm của Hổ thì phong phú, lãng mạn còn Trâu thì suốt đời trung thành với quan điểm duy vật nên họ không thể hòa hợp.
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

 Dần và Dần

– Sự hợp tác không được tốt cho lắm nhưng cũng có thể chấp nhận được nếu không còn lựa chọn . Hai người tuổi Dần kết hợp với nhau về mặt tình cảm thì không có những thăng trầm lớn vì tính cách và sở thích của họ khá giống nhau. Nhưng cuộc sống gia đình của họ sẽ không mấy ổn định vì cả hai đểu thích mạo hiểm, phiêu lưu.

 Dần và Mão

– Có thể hợp tác vì có thể bổ trợ cho nhau . Đây là một cuộc hôn nhân khá hạnh phúc. Mèo luôn dịu dàng, nhẫn nại và biết lấy lòng Hổ. Điểu này làm Hổ cảm thấy rất tự hào, sẵn sàng hy sinh bản thân để mang đến cho Mèo một cuộc sống tốt nhất.

 Dần và Thìn

– Khá tốt để hợp tác làm ăn . Đây là cuộc hôn nhân mỹ mãn. Rồng và Hổ đểu có tính cách mạnh mẽ, kiên cường, nhưng họ lại có thể khuyến khích lẫn nhau. Hổ thường ưa hình thức, còn Rổng lại thích khoa trương khiến Hổ câm thấy rất hãnh diện. Tuy có khả năng tư chủ, nhưng Rồng sẵn sàng nhượng bộ để Hổ trở thành người hùng trong mắt mọi người. Đặc biệt, Rổng sẽ giúp được Hổ rất nhiều trong công việc, sự nghiệp.

Dần và Tị

– Hợp tác không tốt, dễ tan vỡ. Hôn nhân trắc trở, cả hai khó có thể hiểu và thông câm với nhau. Thậm chí còn xảy ra trường họp “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” khiến cuộc sống gia đình trở thành sự chịu đụng lẫn nhau. Nếu hai người không có tổn thương lớn về mặt tình cẩm thì đường con cái hoặc sự nghiệp sẽ gặp nhiều biển cố không có lợi. Tốt nhất là người tuổi Dần không nên kết hôn với người tuổi Tỵ nếu không muốn sống trong một gia đình tẻ nhạt, vô vị suốt đời.

 Dần và Ngọ

– Không nên hợp tác. Tình yêu hôn nhân khả hạnh phúc, Hổ vừa có lòng say mê sự nghiệp, vừa có ý thức vun vén gia đình. Vì vậy tình cảm của Ngựa sẽ được đền đáp đẩy đủ, đồng thời vẫn có thể đảm bảo được tính cách độc lập.
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

 Dần và Mùi

– Có thể hợp tác nhưng rất nhiều khả năng không được lâu bền và tùy thuộc vào bạn . Có thể kết hợp với nhau nếu Hổ thực sự là chỗ dựa vững chắc cho Dê, nhưng nếu ngược lại thì hôn nhân của họ không mấy hạnh phúc. Cá tính mạnh mẽ của Hổ sẽ bù đắp cho tính mềm yếu, hay ỷ lại của Dê.
Nhưng cả hai đểu có nhược điểm là thiếu quyết đoán nên thường do dự trước mỗi sự việc. Khi cuộc sống gặp trắc trở, Hổ thường lạc quan yêu đời và cố gắng vượt qua nhưng Dê thì chỉ biết âu lo phiền muộn và ca thán. Nếu Dê không biết cách khắc phục tình trạng này thì đến một lúc nào đó, Hổ sẽ cảm thấy chán nản.

Dần và Thân

– Có thể tiến hành hợp tác dù thuộc tứ hành xung nhưng thực sự thì nó cũng không phải là một kết hợp hoàn hảo . Cuộc hôn nhân không mấy lý tưởng. Hổ có thể rất hợp nhau trong khi bàn luận về công việc, thời cuộc vì hẩu hết những người tuổi Thân rất thông minh nhanh nhạy, dám mạo hiểm.
Nhưng họ lại ít khi hiểu thấu tâm tư, tình cảm của nhau. Mặc dù Hổ luôn tỏ ra oai dũng, can trường nhưng thực chất lại rất yếu đuối khi gặp thất bại. Lúc này Hổ cần một chỗ dựa tinh thẩn vững chãi để vượt lên. Nhưng Khỉ lại không biết nắm lấy điểm yểu này của Hổ để kéo Hổ về phía mình nên rất có thể Hổ sẽ đi tìm sự cảm thông ở nơi khác. Tình yêu vì thế ngày càng mai một.

Dần và Dậu

– Tuyệt đối không thể hợp tác, đơn giản là bạn không hợp tuổi . Hổ và Gà có thể sống chung với nhau nhưng Gà phải là người mềm mỏng, nhường nhịn Hổ. Ngoài ra, Gà còn phải kìm chế bớt bẩn tính bốc đổng của mình, vì Hổ là người sống khá thực tế và thực dụng.

 Dần và Tuất

– Có thể hợp tác nhưng bạn nên hiểu đối tác của mình . Đây quả đúng là cặp đôi trời sinh. Họ đều là những người bẩm sinh theo chủ nghĩa hoàn hảo, luôn nhiệt tình, lạc quan, có trái tim lương thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu đến với nhau, hai con giáp này sẽ có cuộc sống khá là mỹ mãn. Hai người có thể chung sống hạnh phúc mà vẫn được tự do thư thái, tận hưởng sự bình an trong tâm hồn.

 Dần và Hợi

– Bạn có thể hợp tác nhưng chắc chắn là đây là sự lựa chọn cuối cùng . trong tình yêu và hôn nhân , Cặp đôi này rất biết cách thu hút đối phương, hiểu rõ làm thế nào để tạo được niềm vui cho một nửa của mình. Khi ở bên nhau, giữa họ toát ra tình yêu thương nồng nàn, cháy bỏng không thể che giấu nổi.
Tình cảm của nữ tuổi Dần và nam tuổi Hợi có nền tảng rất vững chắc, họ sẽ vì mục tiêu chung mà dốc sức phấn đấu, không quá để tâm đến khuyết điểm của đối phương. Đàn ông tuổi Hợi thẳng thắn, chân thành, thường khi nguy cấp lại càng thể hiện bản lĩnh vững vàng, hữu dũng hữu mưu. Cô nàng tuổi Dần vui vẻ, phóng khoáng, nhanh nhẹn, đảm đang.

Lưu ý chọn cây phong thủy cho người tuổi Dần

Cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Dần có rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến bản mệnh của từng tuổi để lực chọn cho phù hợp. Cụ thể:

Người tuổi Canh Dần (sinh năm 1950, 2010) rất thích hợp để trồng Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu.

Người tuổi Nhâm Dần thích hợp với một số vây phong thủy như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý…

Người tuổi Tuổi Giáp Dần 1974 nên trồng những loại cây: Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi (Dây Nhện) các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán… là tốt nhất.

Người tuổi Bính Dần 1986 rất phù hợp với các loại cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng…

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Dần

Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng

Trong phần tổng quan luận bàn về tuổi Dần, Cọp là đại biểu của Dần, được xếp ở vị trí thứ 3 trong 12 địa chi. Tính toán về góc độ thời gian là khoảng từ 3 giờ khuya đến 5 giờ sáng. Về phương vị là hướng Đông Bắc thiên Đông. Nếu lấy 4 mùa để chia thì vào khoảng tháng 2 dương lịch – tháng giêng âm lịch. Đây là tiết mùa xuân, mọi thứ đều xanh tươi mơn mởn đâm chồi nảy lộc, tạo dựng sự sống.
Theo tín ngưỡng dân gian, Bắc Đẩu Đệ Nhị Tinh Quân và Hư Không Tạng Bồ Tát là 2 vị thần hộ mệnh của người tuổi Dần.
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng Ngựa phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.Đối với các doanh nhân tuổi Dần, phong thủy với người tuổi Dần rất quan trọng và người tuổi Dần thường thường chọn tượng ngựa phong thủy để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của người tuổi Dần.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng linh vật Khuyển (Chó)

Trong nét văn hóa và tâm linh của một số dân tộc, chú chó là động vật thân thiết gắn bó từ rất lâu đời với con người, những đức tính của chó được tôn vinh như trung thành, thông minh, quan tâm đến chủ. Chó không chỉ giữ nhà, bảo vệ tiền tài, của cải mà còn trấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những kẻ tiểu nhân.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Giá trị biểu tượng của món quà tặng mạ vàng này ở chỗ dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cả gia đình vẫn sẽ đoàn kết, hợp sức cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Cuộc sống dù có phải trải qua mọi biến cố thăng trầm thì phú quý, tài lộc, may mắn cũng sẽ đến nhà và trường tồn mãi mãi.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy mạ vàng

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Dần chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Dần.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng

Cóc Thiềm Thừ hay còn được biết đến với tên gọi cóc ngậm tiền. Với hình ảnh có ba chân, đầu luôn ngẩng lên, miệng lúc nào cũng ngậm một đồng tiền vàng, biểu thị cho phú quý, tiền tài. Nếu tuổi Dần sở hữu vật phẩm này, đặt đúng vị trí sẽ thu hút được năng lượng may mắn và tài lộc, giúp cho đường tài vận ngày càng phát đạt, hanh thông.

Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng Chim phượng hoàng mạ vàng

Theo Ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Theo quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Dần rất thích hợp đặt các tượng chim trong nhà. Gia chủ có thể lựa chọn chim Phượng Hoàng, chim Công là các đại diện cho hành hỏa. Ngoài ra, chim cũng là biểu tượng cho tài lộc, của cải đầy nhà. Chim Phượng có sức sống mãnh liệu, trường sinh bất tử. Đặt tượng trong nhà ngụ ý sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Dần ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi dần ( Tuổi dần hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

One thought on “Tuổi Dần Hợp Với Linh Vật Nào ?

  1. Pingback: 1678023073333 Tips About Saving On Life Insurance - educationalsociety

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.