banner

Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì ? 5 vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Dần

Tuổi Dần Hợp Với Màu Gì ?khắc màu gì là thắc mắc chung của những người tuổi này. Cùng tìm hiểu màu sắc nào giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong bài viết sau

Đôi nét về người tuổi Dần – Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

– Tuổi Dần (tiếng Trung là 寅 Yín) con hổ: 虎 Hǔ .Tuổi Dần là con giáp đứng thứ ba trong mười hai con giáp xếp sau tuổi Sửu là những người có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn họ càng vươn dậy mạnh mẽ .Người tuổi Dần hay còn gọi là tuổi Hổ (CỌP) luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ, càng khó khăn họ càng vươn dậy mạnh mẽ. Hãy luôn giữ suy nghĩ và hành động tích cực để gặt hái nhiều thành công vẻ vang. Phải biết biến thách thức thành cơ hội tạo nên sự đột phá.

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

– Tháng Dần trong Âm lịch Việt Nam là tháng giêng.

– Dần là khoảng thời gian từ 03:00 tới 05:00 trong 24 giờ mỗi ngày.

– Về phương hướng thì Dần chỉ hướng đông đông bắc. Theo Ngũ hành thì Dần tương ứng với Mộc

– Dần mang ý nghĩa là sống động, chỉ trạng thái phát triển sơ khai của cây cỏ trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (đầu mùa xuân theo cách hiểu của người Á Đông).

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

– Trong âm lịch hiện tại thì tháng giêng là tháng khởi đầu của năm, do từ cuối năm Nguyên Phong thứ 7 (104 TCN) thì Hán Vũ Đế đã quyết định từ năm sau (103 TCN) đổi niên hiệu thành Thái Sơ và nhân thể lấy tháng Dần làm chánh nguyệt (tháng bắt đầu) của năm, khi ông cho áp dụng lịch Thái Sơ.

Tính cách của người tuổi Dần

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.

Đối với công việc và cuộc sống, người tuổi Dần có tính cách cố chấp, việc gì làm chưa xong thì không chịu bỏ cuộc, ưa thích làm những việc lớn.

Người cầm tinh con hổ bị cuốn hút bởi những thứ quyền lực, địa vị cao sang và quyền quý, họ sẽ không làm những công việc tầm thường, không đem lại cho mình tiếng tăm.

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

Những người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi. Với con mắt nhìn xa trông rộng, họ có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề đúng đắn nên ít mắc phải sai lầm.

Người tuổi Dần có trí nhớ tốt và tinh thần ham học hỏi, điều đó giúp cho họ thu thập được thông tin, kiến thức ở bất kì đâu. Với con mắt nhìn xa trông rộng, những người tuổi này có thể nhìn nhận, phân tích vấn đề một cách logic, khoa học, ít khi thấy họ mắc phải sai lầm. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

 Tuổi Dần gồm những năm sinh nào?

Tuổi Dần được chia ra thành những năm sinh tương ứng, có sự khác nhau về mệnh. Cụ thể như sau:

  • Mậu Dần: Năm sinh 1938 và 1998. Mệnh Thổ.
  • Bính Dần: Sinh năm 1926 và 1986. Mệnh Hỏa.
  • Giáp Dần: Sinh năm 1974. Mệnh Thủy.
  • Nhâm Dần: Năm sinh 1962 và 2022. Mệnh Kim.
  • Canh Dần: Sinh 1950 và 2010. Mệnh Mộc.
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

Tuổi Dần hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Người tuổi Dần hợp hợp với màu gì còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề. Tùy theo người đó sinh năm nào, thuộc mệnh gì,…sẽ hợp với các màu khác nhau
Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy nên hợp các màu: màu đen, màu xanh dương đậm, màu xanh dương nhạt và màu xanh lá cây.
Người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa hợp với nhiều màu như: màu đỏ, cam, hồng, tím và xanh lá cây.
Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ nên hợp với những màu sau: đỏ, vàng, cam, tím và nâu. Những màu này rất phù hợp với mệnh của họ và thu hút nhiều vận may trong năm mới.

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

Người tuổi Canh Dần thuộc mệnh Mộc có xu hướng hợp với những màu: màu đen, màu xanh dương nhạt và màu xanh lá cây.
Người tuổi Nhâm Dần thuộc tính kim thường hợp với những màu: màu trắng và màu nâu. Đây là hai màu chủ yếu đem lại nhiều sự may mắn cho họ.

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Dần

Tượng linh vật Hổ

Theo phong thủy, người tuổi Dần sẽ hợp nhất với linh vật Hổ. Trên thực tế, Hổ là động vật hoang dã, thích ăn thịt nhưng nếu xét trên yếu tố phong thủy, Hổ lại là con vật có sức mạnh phi thường, kẻ nào cũng phải nể sợ, có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe, tiền tài cho bạn.

Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?
Tuổi Dần Hợp Với Màu gì ?

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Bên cạnh tượng linh vật Hổ thì tượng linh vật Ngựa cũng rất phù hợp với người tuổi Dần. Ngựa là con vật nhanh nhẹn, kiên trì, có sức khỏe dẻo dai và trung thành với chủ nhân. Bởi thế, khi đặt tượng linh vật ngựa trong nhà, linh vật này sẽ giúp bạn cầu tài lộc, sức khỏe, sự may mắn.

Tượng tỳ hưu mạ vàng

Nếu bạn đăng băn khoăn không biết “Tuổi Dần hợp với linh vật nào?” thì Tỳ Hưu là vật phẩm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Tỳ Hưu chính là một trong những linh vật linh thiêng số một trong truyền thuyết, được lưu truyền trong nhân gian từ xưa tới nay, được nhân dân thờ phụng, kính trọng.
Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Long thần, là đứa con sở hữu ngoại hình đẹp, độc đáo nhất: đầu mang hình dáng Kỳ Lân, có sừng, miệng há rộng, thân to lớn, chân có móng vuốt sắc nhọn. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, châu báu.
Chính vì thế, người tuổi Dần nếu sở hữu linh vật Tỳ Hưu thì sẽ nhận được nhiều điều cát lành, thâu thu tiền tài, kích hoạt vượng khí.

Tượng Khuyển phong thủy mạ vàng

Trong quan niệm của người Việt thì chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn, mang đến thuận lợi và nhiều niềm vui (mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang) đối với người tuổi Dần.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Dần. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng Chim phượng hoàng mạ vàng

Theo Ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Theo quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Dần rất thích hợp đặt các tượng chim trong nhà. Gia chủ có thể lựa chọn chim Phượng Hoàng, chim Công là các đại diện cho hành hỏa. Ngoài ra, chim cũng là biểu tượng cho tài lộc, của cải đầy nhà. Chim Phượng có sức sống mãnh liệu, trường sinh bất tử. Đặt tượng trong nhà ngụ ý sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Dần ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi dần ( Tuổi dần hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.