banner

Tuổi Hợi Hợp Với Linh Vật Nào ? Tượng Vàng 24k

Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?Tuổi Hợi hay còn được gọi là tuổi Lợn, tuổi Heo. Đây là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi thường rất vui vẻ, trung thực và dũng cảm. Đôi khi, họ có phần hơi thô lỗ, thẳng tính nhưng lại được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.

Đôi nét về người tuổi Hợi

– Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của 12 con giáp  ,đứng trước nó là Tuất.

– Tháng Hợi là tháng mười âm lịch.

– Hợi tương là thời gian từ 21:00 tới 23:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Về phương hướng thì Hợi chỉ hướng bắc tây bắc. Theo Ngũ hành thì Hợi tương ứng với Thủy, theo thuyết Âm-Dương thì Hợi là Dương.

– Hợi mang ý nghĩa đóng hay khép lại, chỉ trạng thái của cây cỏ hoàn toàn khô héo tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới trong khoảng thời gian này.

Tuổi Hợi hay còn được gọi là tuổi Lợn, tuổi Heo. Đây là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi Hợi thường rất vui vẻ, trung thực và dũng cảm. Đôi khi, họ có phần hơi thô lỗ, thẳng tính nhưng lại được nhiều người ngưỡng mộ và yêu quý.

Dù là nam hay nữ, người tuổi Hợi cũng luôn thân thiện, kiên nhẫn, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Nhược điểm của người tuổi Hợi là dễ trao niềm tin cho người khác. Điều này đôi lúc khiến họ mắc phải nhiều sai lầm.

Tuổi hợi là tuổi sinh năm nào ? Tuổi Hợi hợp với linh vật nào ?

Dựa trên cách tính hàng canh bằng số cuối năm sinh Âm lịch (Người có năm sinh có số cuối là 0 là Canh, số 1 là hành Bính, số 2 là hành Nhâm, số 3 là là Qúy, số 4 là Giáp, số 5 là Ất, số 6 Bính, số 7 là Đinh, số 8 là Mậu, số 9 Kỷ) ta có các năm sinh của người tuổi Hợi như sau:

 • Sinh năm: 1947 (Đinh Hợi) – thuộc hành Hỏa
 • Sinh năm: 1959 (Kỷ Hợi) – thuộc hành Thổ
 • Sinh năm: 1971 (Tân Hợi) – thuộc hành Kim
 • Sinh năm: 1983 (Quý Hợi) – thuộc hành Thủy
 • Sinh năm: 1995 (Ất Hợi) – thuộc hành Mộc
 • Sinh năm: 2007 (Đinh Hợi) – thuộc hành Hỏa
 • Sinh năm: 2019 (Kỷ Hợi) – thuộc hành Thổ
 • Sinh năm: 2031 (Tân Hợi) – thuộc hành Kim
  Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
  Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Người tuổi Hợi hợp, kỵ với màu gì?

Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp và kỵ với màu nào nhất? Họ hợp với các màu trắng, màu đen, xanh dương hoặc màu bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Người tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 hợp và kỵ  với màu sắc nào nhất? Họ hợp với các màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu và kỵ những màu xanh nước biển, màu đen.

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 hợp và kỵ với màu gì? Họ hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hợp và kỵ với màu nào? Họ hợp với các màu đen, xanh dương, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim.

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031  hợp và kỵ với màu gì? Họ hợp với các màu vàng, nâu, trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng.

Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Người tuổi Hợi hợp với các tuổi nào? Tuổi Hợi hợp với linh vật nào?

Căn cứ theo Lục hợp và Tam hợp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy những tuổi hợp với người sinh năm Hợi. Thông thường những tuổi hợp này sẽ được lựa chọn trong việc kết hôn, chọn tuổi sinh con, chọn đối tác chiến lược làm ăn hay người gắn bó với tín chủ tuổi Hợi. Người sinh năm Hợi hoàn toàn có thể lựa chọn những tuổi hợp với mình sau đây :

Lục hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Dần Tam hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mão Tam hợp: Nữ tuổi Hợi và Nam tuổi Mùi Lục hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Dần Tam hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mão Tam hợp: Nam tuổi Hợi và Nữ tuổi Mùi

Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vì vậy, việc tuổi Hợi hợp hướng nào luôn được nhiều gia chủ quan tâm trước khi quyết định xây nhà.

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Hợi

Tượng Lợn bản mệnh

Lợn là Linh vật bản mệnh của người tuổi Hợi, rất thích hợp để đặt trong nhà. Theo các chuyên gia, người tuổi Hợi đặt tượng Lợn trong nhà cực kì tốt cho đường công danh sự nghiệp, của cải sinh sôi, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, đặt tượng Lợn trong nhà giúp người tuổi Hợi thu hút vận khí, gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi bình an.

Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Tượng Mèo mạ vàng

Mèo là linh vật tam hợp với Heo. Bởi vậy, bài trí tượng mèo mạ vàng có tác dụng phù trợ rất tốt cho người tưởi Hợi. Tượng mèo mạ vàng 24K có thể bài trí trong phòng khách, bàn làm việc hay tủ kệ. Bạn cũng nên bài trí ở vị trí thông thoáng, sạch sẽ.
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Linh vật tượng dê phong thuỷ

Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á đông, và trong văn hóa Phương Tây con dê xuất hiện là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo dưới cái tên Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương. Trong Bát quái Ngũ Hành thì con dê lại thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

Dê cũng nằm trong tam hợp của tuổi hợi. Theo phong thủy, dê là linh vật có trí khôn, sáng tạo và không chịu khuất phục, là biểu tượng cho sức mạnh và uy đức. Dê thể hiện sự thông minh lanh hợi là vật phẩm phong thuỷ không thể thiếu giúp cho người tuổi hợi may mắn bình an.Nếu trong hôn nhân tuổi mùi và tuổi hợi gặp nhau thì hạnh phúc hanh thông, công việc làm ăn được thuận lợi

Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Tượng Kỳ Lân phong thủy

Kỳ Lân là một Thần Thú trong truyền thuyết. Các chuyên gia phong thủy cho rằng Kỳ Lân là loài báo điềm lành, mang lại may mắn và của cải cho gia chủ. Người tuổi Hợi đặt tượng Linh vật trong nhà hay trong bàn phòng làm việc để công việc thuận lợi, nhiều vận khí tốt.

Linh vật tượng long quy phong thuỷ

Long quy kết hợp giữa 2 con vật rồng và rùa. Phần thân là mình rùa, đầu là rồng nên có tên gọi khác là rùa đầu rồng. Long Quy còn có tên gọi khác đó là Kim Ngao hoặc Bích Thủy Thú, toàn thân màu vàng kim, là rùa thần sống dưới biển.Trong phong thuỷ linh vật long quy đặc biệt phù hợp với người tuổi hợi.Nếu đặt tượng long quy trong nhà sẽ giúp người tuổi hợi hanh thông thuận lợi trong công việc làm ăn

Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?
Tuổi hợi hợp với linh vật nào ?

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tuất ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi ( Tuổi Hợi hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Hợi uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

 • Hotline: 0898.786.555
 • Email: goldviet24k@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
 • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.