banner

Tuổi Mèo Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ? Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong xếp hạng 12 con giáp. Những người tuổi Mão sinh ra vào các năm 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 và trong năm nay là 2023.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ? -Đôi nét về người tuổi Mão

– Tuổi Mão là biểu tượng cho con mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong thứ xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Mão ứng với cung Lâm Quan, đứng trước nó là Dần, đứng sau nó là Thìn. Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng những áp lực của công việc, cuộc sống.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào? – Tính cách người tuổi Mão

– Người tuổi Mão là người rất tinh nhanh, thông minh và cực kỳ nhạy bén nên họ luôn thành công trong lĩnh vực toán học hay kế toán. Người tuổi Mão sống rất tình cảm, thích yên ổn, luôn nhạy cảm.Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu, nam mạng có phúc phận, nữ mạng ăn nói lịch sự, dễ thân thiện.

– Sống ung dung, tự do tự tại và luôn luôn lạc quan

– Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình )

– Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác.

– Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai

– Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác.

– Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Ưu điểm của người tuổi Mão

-Một khi đã tập trung vào công việc, tuổi Mão khiến mọi người kinh ngạc về sự nhanh nhẹn, thông minh, tài trí của mình. Người này làm việc năng suất gấp nhiều lần người khác. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự hứng thú với công việc của mình khi cảm thấy thoải mái, tự do. Nếu quá áp lực, căng thẳng, tuổi Mão sẽ nhanh chóng bỏ cuộc.

-Họ có khả năng giao tiếp tối, gây được ấn tượng với mọi người xung quanh. Tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái “tôi” khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kìa thù. Họ hài hước, luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái cho người khác. Nhưng đôi lúc,tuổi Mão vô tình tự làm buồn chính mình.
– Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Những người này có duyên trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, nếu có sự cố gắng sẽ đạt được nhiều thành công

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ? – Tuổi Mão là những người sinh năm nào?

– Năm Kỷ Mão 1939 thuộc mệnh Thổ
– Năm Tân Mão 1951 thuộc mệnh Mộc
– Năm Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim
– Năm Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy
– Năm Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa
– Năm Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ

Tuổi Mão hợp linh vật nào, khắc tuổi nào?

Tuổi Mão hợp tuổi nào? Đây là điều nhiều người làm ăn kinh doanh muốn biết vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến họ. Ngũ hành thì tuổi này cũng có những tuổi tương ứng với các mệnh khác nhau đồng thời có những tuổi tam hợp, lục hợp. Người tuổi này thường hợp với tuổi Mùi, tuổi Hợi và Tuất.
Câu hỏi tuổi Mão kỵ tuổi nào vì những ai kinh doanh sợ làm ăn với người không hợp với mình. Tuổi Mão nằm trong tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão – Dậu” trong đấy tuổi Mão xung khắc với tuổi Dậu.
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Tương hợp và tương khắc giữa tuổi Mão và 12 con giáp

1.Tuổi Mão và TuổiTý

– Chớ nên hợp tác, người tuổi Mão cũng người tuổi Tý kết hợp làm ăn thì sớm hay muộn cũng sẽ thất bại. Tuổi này không hợp với tuổi Mão cho lắm, hãy cân nhắc . Mão với Tuổi Tý thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Nhưng theo tính cách thì hai tuổi lại là một cặp đôi ăn ý trong hôn nhân lẫn kinh doanh. Nếu làm bạn thì thực sự hai tuổi này sẽ là bạn tri kỷ của nhau vì cả hai là những người tuyệt đối trung thành.

2. Tuổi Mão và Tuổi Sửu
– Hợp tác không ăn ý, đôi bên chỉ là lợi dụng nhau, không có sự tín nhiệm, mối quan hệ không thể phát triển được. Khó hợp tác vì dễ sinh bất đồng quan điểm

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

3.Tuổi mão và tuổi Dần

– Cũng có thể hợp tác, đôi bên cùng dựa vào nhau để phát triển. Người tuổi Mão có thể giúp người tuổi Dần hoàn thành rất nhiều việc đại sự, nhưng dần dần người tuổi Dần sẽ lấn át người tuổi Mão. Có thể hợp tác vì cả hai có thể dựa vào nhau, nhưng khi lớn mạnh hãy cảnh giác nhé .

4. Tuổi Mão và tuổi Mão

– Hợp tác tương đối tốt, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh đồ cổ hoặc mở văn phòng luật sư, sự nghiệp sẽ vô cùng sáng sủa. Hai con giáp này rất ưng ý về đối phương, cả hai đều có tinh thần cống hiến vô tư, có thể bao dung và bỏ qua cho nhau những khiếm khuyết nhỏ, cũng sẵn sàng hy sinh vì hạnh phúc của người kia. Họ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Rất tốt để hợp tác trong lĩnh vực làm ăn kinh doanh

5. Tuổi Mão và tuổi Rồng

– Hợp tác vô cùng tốt, người tuổi Mão chịu trách nhiệm thực hiện, còn người tuổi Thìn sẽ là người đưa ra quyết định cũng như đảm nhận vai trò người đưa ra ý tưởng. Rất tốt vì đây là tuổi hợp nhất đối với người tuổi Mão, công việc sẽ dễ thuận lợi suôn sẻ hơn

6. Tuổi Mão và tuổi Rắn

– Có thể hợp tác, tuy nhiên để nhận được thành công thì cũng phải nếm nhiều trái đắng. Tuổi này có thể hợp tác với nhau nhưng tất yếu cũng sẽ có sự đánh đổi nào đó

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

7.Tuổi Mão và tuổi Ngọ

– Tử vi trọn đời cho rằng, tuổi Mão với tuổi Ngọ cũng có thể hợp tác. Người tuổi Ngọ là người có năng lực, tuy rằng có thể làm tốt nhưng lại hay bị người tuổi Mão phá bỏ, vậy nên chắc chắn sẽ có tổn thất. Có thể hợp tác, tuy nhiên cũng sẽ có những tổn thất nhất định . Trong hôn nhân , giống như trên tuổi Mão với Tuổi Ngọ thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Tính cách cũng vậy trong khi Mão là người luôn thần tượng hóa các mối quan hệ thì ngọ lại là người có tính đồng bóng và sống nội tâm. Nên hai tuổi này mà không biết bớt đi cái tôi thì mời có thể sống với nhau.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

8. Tuổi Mão và tuổi Mùi

– Hợp tác thực sự thành công, người tuổi Mão có khả năng khiến người tuổi Mùi tập trung công tác, mà người tuổi Mão lại trí tuệ sâu sắc, có những cái nhìn đúng đắn, đưa ra sự lựa chọn tốt nhất, bởi vậy sự nghiệp đi lên rất nhanh chóng. Tuổi Mão và tuổi Mùi là một cặp đôi trời sinh. Họ luôn ngưỡng mộ lẫn nhau, tạo cho đối phương niềm vui trong cuộc sống, biết cách quan tâm và chăm sóc bạn đời. Về tính cách, hai người này cũng rất hòa hợp, cuộc sống gia đình hạnh phúc hạnh phúc dài lâu. Hai tuổi này có thể hợp tác tốt với nhau

9. Tuổi Mão và tuổi Thân

– Hợp tác không mang lại điều gì cả, cả hai bên chỉ làm vướng chân nhau thêm mà thôi. Khó bề hợp tác lâu dài nếu bạn không thực sự hiểu nhau

10.Tuổi Mão và tuổi Dậu

– Có thể hợp tác, nhưng người tuổi Mão sẽ hơi cứng nhắc, mọi hành vi, hành động đều chuẩn quy tắc mà thực hiện. Có thể hợp tác với tuổi này nhưng các bạn cần có kế hoạch chi tiết và kỹ lưỡng hơn . Giống như trên tuổi Mão với Tuổi Dậu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Vì đối lập trong 12 con giáp nên việc xung đột cãi vã là điều khó xảy ra. Tính cách của đôi này cũng vậy, họ luôn nhìn nhau bằng con mắt đánh giá tiêu cực, trong mắt Dậu thì mão lại là người ẩu đoảng còn trong mắt Mão thì Dậu lại là con người kiêu ngạo luôn đi chê bai người khác. Vì thế mà để hai người này đến với nhau hay làm ăn kinh doanh thì rất khó.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

11. Tuổi Mão và tuổi Tuất

– Rất thích hợp để hợp tác, người tuổi Mão sẽ có cơ hội để phát huy trí thông minh, người tuổi Tuất lại rất  trung thành và tận tâm, bởi vậy nếu hợp tác thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Trong 12 con giáp,Mão và Tuất là hai con giáp hợp nhau nhất . Hai con giáp này đều là những người yêu cuộc sống, biết tận hưởng và có những mục tiêu theo đuổi tương tự nhau. Họ đều có khiếu xã giao, luôn xác định được mục tiêu rõ ràng, cũng rất độc lập tự chủ. Trong hôn nhân, họ luôn yêu thương nhau chân thành, có thể chia sẻ với nhau mọi suy nghĩ, song cũng rất khéo léo dành cho đối phương những khoảng trời riêng.

12. Tuổi Mão và tuổi Hợi

– Mối quan hệ hợp tác khá tốt. Người tuổi Hợi có tài vận tương đối tốt, mà người tuổi Mão lại khá khôn khéo, nếu sát cánh bên nhau thì sẽ thành công rực rỡ. Sự hợp tác này cũng khá tốt và có thể mang lại một số thành công nhất định

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Linh vật phong thuỷ mạ vàng cho người tuổi Mão

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng mèo phong thủy mạ vàng mang ý nghĩa cát tường, thú hút tiền tài. Tượng mèo được chế tác nhiều kiểu dáng, gia chủ có thể lựa chọn tùy theo mục đích “cầu mong muốn”. Chọn tượng Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng

Trong số 12 con giáp, có thể thấy rằng, heo là động vật sung sướng, nhàn nhã nhất, được “ăn no ngủ kỹ” mà không cần đi kiếm ăn. Chính vì vậy, đặt tượng con heo giúp thể hiện sự nguyện cầu của con người về một cuộc sống an yên, đủ đầy. Tượng hình con Heo là một vật phẩm phù hợp với người tuổi con mèo, sở hữu món đồ này, chắc chắn sẽ đem tới sự giàu sang, phú quý cho chủ nhân tuổi này.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Dê là một trong những con giáp tương hợp với người tuổi con mèo. Dê ứng với quẻ Đoài trong Ngũ hành Bát quái, thể hiện sự an bình, hạnh phúc, tài lộc. Sở hữu tượng hình dê là để nguyện cầu may mắn, tốt đẹp tỏng cuộc sống và thăng tiến trong công việc.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Trong các linh vật phong thủy thì Tỳ Hưu hay còn có tên khác là Kỳ Hưu là một loài mãnh thú hình dáng hết sức đặc biệt như đầu rồng, thân ngựa, chân lân và nhìn chung thì giống một con sư tử. Nhưng cũng bởi hội tụ những yếu tố có vẻ “dị biệt” ấy mà Tỳ Hưu lại càng có vẻ uy dũng vượt trội.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Sự khác biệt lớn nhất của Tỳ Hưu so với các loài vật khác là chỉ có miệng mà không có hậu môn, chỉ ăn vàng bạc châu báu, bởi thế quan niệm dân gian khi sở hữu Tỳ Hưu trong nhà thì gia chủ sẽ trở nên giàu có vì của cải chỉ vào mà không có ra. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ Hoàng Đại Sát” – một sát tinh trong phong thủy gây điều bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Tượng Thiềm Thừ Phong Thủy mạ vàng

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?
Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?

Tượng Chim phượng hoàng mạ vàng

Theo Ngũ hành, tuổi Dần thuộc hành Thổ. Theo quan hệ tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Dần rất thích hợp đặt các tượng chim trong nhà. Gia chủ có thể lựa chọn chim Phượng Hoàng, chim Công là các đại diện cho hành hỏa. Ngoài ra, chim cũng là biểu tượng cho tài lộc, của cải đầy nhà. Chim Phượng có sức sống mãnh liệu, trường sinh bất tử. Đặt tượng trong nhà ngụ ý sức khỏe tốt, tuổi thọ cao.

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi mèo ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi mèo ( Tuổi mèo hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi mèo uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.