banner

Tuổi Mèo Hợp Với Màu Gì ? 5 Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mèo

Tuổi mèo hợp với màu gì ? Người phương Đông từ nhiều thế hệ luôn chú trọng vào yếu tố phong thủy trong mọi quyết định dù lớn dù nhỏ, bởi họ luôn quan niệm rằng nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu tai họa, vận xấu, giúp mang lại thành công và may mắn trong cuộc sống. Vậy với người tuổi Mão hợp màu gì để mang lại thành công, may mắn, hãy cùng Gold Việt tìm hiểu ngay trong bài viết ngày hôm nay.

Đôi nét về người tuổi Mão – Tuổi mèo hợp với màu gì ?

Tuổi Mão thuộc con giáp thứ 4 trong 12 con giáp. Đặc điểm chung của những người tuổi Mão là thích cuộc sống yên bình, tự do. Họ luôn điềm tĩnh và ít khi nổi nóng nhưng khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Người tuổi Mão thích hưởng thụ cuộc sống nhàn nhã, không muốn đặt mình vào sự nguy hiểm. Những người này mong muốn được chung sống hòa thuận với mọi người xung quanh nhưng đôi lúc họ khá cứng đầu, khó khuyên nhủ nên dễ gây nên ác cảm với người khác.

Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?

Trong công việc, người tuổi Mão rất thông minh, nhanh nhẹn, hiệu suất công việc cao. Tuy nhiên, nếu môi trường làm việc có quá nhiều áp lực, không thuộc đam mê của mình, họ sẵn sàng từ bỏ ngay lập tức.

Tính cách

Người tuổi Mão là những người rất lịch thiệp và trang trọng. Họ sống là làm việc theo trách nhiệm. Thêm nữa, cách ứng xử của họ rất khéo léo nên được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người kiên nhẫn và tốt bụng.

Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?

Tôi nhiên, họ còn là những người có tính cách nhu nhược, bảo thủ và luôn đề cao cái “tôi” của bản thân. Điều này đã tạo nên nhiều bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống của chính họ.

Tuổi Mão mệnh gì?

Tuổi Mão là tuổi của các năm sinh như:
Năm 1939 (Kỷ Mão) thuộc mệnh Thổ
Năm 1951 (Tân Mão) thuộc mệnh Kim
Năm 1963 (Qúy Mão) thuộc mệnh Thủy
Năm 1975 (Ất Mão) thuộc mệnh Mộc
Năm 1987 (Đinh Mão) thuộc mệnh Hỏa
Năm 1999 (Kỷ Mão) thuộc mệnh Thổ
Năm 2011 (Tân Mão) thuộc mệnh Kim

Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?

Tuổi mão hợp với màu gì ?

Xem người tuổi Mão hợp với màu gì cần phải xác định được năm sinh và ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì. Tiếp theo là dựa vào vòng trong tương sinh tương khắc trong phong thủy để xác định được những gam màu hợp – là màu tương sinh và những gam màu kỵ – là màu tương khắc. Người tuổi Mão cần chú ý nên sử dụng những màu sắc tương sinh và hạn chế tối đa việc sử dụng màu tương khắc để cuộc sống cũng như công việc được bình an, suôn sẻ.

  • Những người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, cho nên những người này hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, vàng và màu tím. Những màu tương hợp của hành Thổ chính là màu vàng hoặc màu vàng nâu.
Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?
  • Những người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên họ thường sẽ hợp với màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục. Có những màu sắc tương hợp với hành hỏa như màu cam, đỏ, hồng.
  • Những người tuổi Ất Mão mang mệnh thủy sinh năm 1975 sẽ không hợp với sự an tĩnh, họ thường ưa thích sự sôi nổi và luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi nhiệt tình dù là trong công việc hay trong cuộc sống. Những người này hợp với những màu sắc nổi bật như cam, vàng, đỏ.
  • Những người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên hợp với màu vàng và những màu sắc tương sinh thuộc hành thổ vì Thổ sinh Kim, vì vậy, mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu xám, màu ghi và được chế ngự bởi hành Mộc có màu tương hợp là màu xanh lá, xanh lục.
  • Những người tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh thủy cho nên hợp với màu đen, màu xanh nước biển, xanh lục.

Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mão

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng

Tượng mèo phong thủy mang ý nghĩa cát tường, thú hút tiền tài. Tượng mèo được chế tác nhiều kiểu dáng, gia chủ có thể lựa chọn tùy theo mục đích “cầu mong muốn”. Chọn tượng Mèo giơ tay trái là con đực, thể hiện sự thu hút tiền tài, an khang thịnh vượng, sự nghiệp rạng ngời, bài trí trong văn phòng là thích hợp nhất. Mèo giơ tay phải là Mèo cái biểu tượng của hạnh phúc gia đinh, an khang.

Tượng Mèo mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ bởi loài mèo tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, xử lý cân bằng tốt, nhiều tài năng và thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, gia chủ tuổi Mão nên thỉnh linh vật của bản mệnh để mang đến những thành công, cát thịnh như ý.

Tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ thể hiện mong ước về sức khỏe, tài lộc, con cái của người Việt. Ông Phúc đại diện cho con cái đủ đầy, ông Lộc đại diền cho sự nghiệp hanh thông, ông Thọ đại diện cho sức khỏe viên mãn. Bài trí tượng Tam đa sẽ giúp người tuổi Mão đón những nguồn năng lượng tích cực để may mắn hơn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Tượng Rồng phong thủy

Rồng được biết đến là một linh vật cao quý, uy nghi. Nhắc đến Rồng đó chính là hình tượng của tài lộc, suôn sẻ, niềm hạnh phúc .Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng vừa tượng trưng cho quyền uy, vừa tượng trưng cho phú quý cát tường.

Đây được xem là thiêng vật tương thích với người tuổi Mão, những bạn nên để ở nơi thoáng đãng thoáng mát để đạt được hiệu suất cao phong thuỷ tối đa .

Tượng linh vật Dê mạ vàng hợp người tuổi Mèo

Theo phong thủy, người tuổi Mão sẽ hợp với linh vật Dê theo tam hợp. Tượng Dê phong thủy đại diện cho sự hiền lành, bền bỉ, kiên nhẫn, bổ trợ thêm cho sự nhanh nhẹn và thông minh của tuổi Mèo. Chính vì vậy, bài trí tượng dê mạ giúp người tuổi Mèo được bù đắp thêm các năng lượng tốt đẹp để phát triển trong công việc.

Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?

Tượng Dê mạ vàng được chế tác từ kim loại quý, mạ vàng sang trọng càng tăng thêm tác dụng phong thủy và là vật bài trí đẹp mắt.

Tượng Tỳ Hưu Phong Thủy

Tỳ Hưu còn có công dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. quan trọng là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể khiến cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Đinh Mão chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có công dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Đinh Mão

Tuổi mèo hợp với màu gì ?
Tuổi mèo hợp với màu gì ?
  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.