banner

Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ? Tượng mạ vàng 24k

Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ? Người tuổi Mùi (dê) sinh vào các năm như: Quý Mùi 1943, 2003; Ất Mùi 1955, 2015; Đinh Mùi 1967, 2027; Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991… Đa số người tuổi Mùi có tính cách nhân hậu, tài trí nổi trội.

Đôi nét về người Tuổi Mùi – Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ? 

– Tuổi Mùi (tiếng Trung là 未 Wèi) là tuổi của con Dê: 羊 Yáng . Tuổi Mùi hay tuổi con Dê là đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén.

– Tháng Mùi trong âm lịch là tháng sáu âm lịch.

Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?

– Mùi tương ứng với khoảng thời gian từ 13:00 tới 15:00 trong 24 giờ mỗi ngày. Mùi mang ý nghĩa là mùi vị thêm phồn thịnh, chỉ trạng thái của quả cây đã có mùi vị đặc trưng tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới.

– Để tiện ghi nhớ hoặc là do sự giao thoa văn hóa nên mỗi địa chi được ghép với một trong 12 con giáp. Tại Trung Quốc, bán đảo Triều Tiên (gồm cả Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốc) và Nhật Bản thì Mùi tương ứng với cừu, còn tại Việt Nam thì nó tương ứng với dê.

Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?

Tính cách người tuổi Mùi 

Người sinh năm Mùi thể hiện năng lượng dồi dào, cho phép họ chịu đựng áp lực lớn, nhưng vẫn duy trì sự ổn định. Tương tự như vậy, cừu có khả năng chịu đựng tốt những điều kiện khí hậu vô cùng khắc nghiệt và sống sót nhờ những đám cỏ lưa thưa, dường như một sức mạnh vô hình ẩn chứa bên trong cho phép chúng chịu đựng được những thay đổi mạnh mẽ của môi trường.

TUỔI MÙI SINH NĂM BAO NHIÊU?
-Người tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người. Những người tuổi Mùi sinh vào các năm sau:
-Những người sinh năm 1955, 2015 thuộc tuổi Ất Mùi
-Những người sinh năm 1907, 1967 thuộc tuổi Đinh Mùi
-Những người sinh năm 1919, 1979 thuộc tuổi Kỷ Mùi
-Những người sinh năm 1931, 1991 thuộc tuổi Tân Mùi
-Những người sinh năm 1943, 2003 thuộc tuổi Quý Mùi.
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?

TUỔI MÙI HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc giúp cuộc sống của chúng ta trở nên màu sắc và thú vị hơn. Không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ nghệ thuật mà màu sắc cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Xác định được màu hợp tuổi Mùi sẽ giúp cuộc sống của bạn may mắn và thành công hơn. Tuổi Mùi hợp màu gì sẽ được giải đáp ngay sau đây:

-Tuổi Ất Mùi 1955, 2015 hợp với các màu vàng, vàng sậm, nâu, nâu đất, trắng, bạc, ghi xám.

-Tuổi Đinh Mùi 1907, 1967 hợp với các màu đen, xanh da trời, trắng, ghi, bạc, xám.

-Tuổi Kỷ Mùi 1919, 1979 hợp với các màu màu đỏ, cam, tím, hồng, xanh lá cây.

-Tuổi Tân Mùi 1991, 1931 hợp với các màu đen, xanh lá cây, xanh dương.

-Tuổi Qúy Mùi 2003, 1943 hợp với các màu xanh lục, đen, xanh biển.

Người tuổi Mùi sẽ thuộc vào các năm sinh âm lịch như sau: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027,…

Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?

Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ? – Linh vật phong thủy theo tuổi Mùi

Khi xét trên khía cạnh tam hợp, lục hợp trong phong thủy thì tuổi Mùi hợp với Ngọ, Hợi, Mão. Vì vậy vật phẩm nên trưng bày là hình con ngựa, lợn, mèo. Nếu trang trí trong phòng khách, phòng làm việc hoặc đeo các trang sức có hình những con vật đó thì giúp công việc làm ăn suôn sẻ, tài vận của mình được thăng tiến.

Trong tứ hành xung thì Mùi khắc với Sửu, Tuất, Thìn nên tránh các linh vật phong thủy hình con trâu, chó, rồng, dê.

Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?
Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?

Linh vật phong thuỷ cho tuổi Mùi – Tuổi mùi hợp với linh vật nào ?

Để giải đáp cho băn khoăn “Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?” chúng tôi xin gợi ý tới bạn tượng Dê. Dê là một loài vật hiền lành, thuần hậu, ôn hòa. Chính vì thế, Dê được nhiều người yêu thích và đem về trưng bày trong nhà hay nơi làm việc. Theo thuyết ngũ hành, Dê ứng với cực Âm, thuộc hành Thổ. Nhiều người coi Dê là biểu tượng cho sự sinh sôi và phát triển nhờ đặc tính sinh trưởng mạnh mẽ. Trong tín ngưỡng tâm linh và đời sống vật chất tinh thần của người phương Đông và cả phương Tây, hình tượng dê có ý nghĩa sâu sắc. Ở Việt Nam, dê được dùng nhiều làm vật tế lễ, hay trong các sự kiện lớn, quan trọng.
Dê đồng mang cát khí Kim xét về mặt phong thủy, giúp bổ trợ, thúc đẩy cho Cát tinh Lục Bạch, Nhất Bạch, vượng khí, kích tài, gia tăng may mắn, chế át hung tinh, nhị hắc, ngũ quỷ, ngũ hoàng, họa hại.
Bên cạnh đó, trưng bày tượng hình con Dê trong nhà còn giúp gia chủ bình tĩnh, kiểm soát được sự nóng giận, biết xử lý vấn đề một cách ổn thỏa nhất.

Tượng mèo phong thuỷ mạ vàng 

Xét theo khía cạnh phong thủy, mèo được mệnh danh là “thần tài”, giúp mang đến sự cát lành, may mắn, có khả năng trấn át sát khí trong nhà. Tượng mèo được nhiều gia chủ tuổi Mùi thỉnh về để gia tăng sự tập trung, chiêu tài, cầu lộc, bổ trợ đường tài vận, công danh.

Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một linh thú trong truyền thuyết, thường xuất hiện nhiều trong các đền, chùa và được nhiều người tôn thờ. Đây là một vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Mùi góp phần mang lại vượng khí và trấn áp tà khí, giúp người tuổi Mùi phát huy tốt nhất khả năng của mình.
Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?
Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng Heo Phong Thủy

Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Tân Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng dê phong thuỷ mạ vàng

Con Dê là một loài động vật hiền lành, ôn hòa, tiềm đạm với mọi vật quanh nó nhưng cũng rất mạnh mẽ đối với kẻ thù của nó. Chính vì thế Dê được rất nhiều người yêu thích và đem hình ảnh hay tượng Dê về trưng bày trong nhà hay chỗ làm việc.Hình tượng con dê có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống tâm linh, vật chất và tinh thần của con người nói chung và văn hóa phương Đông, phương Tây nói riêng. Ở Việt Nam, dê được dùng nhiều làm vật tế, thưởng trong các sự kiện, ngày lễ quan trọng.

tượng dê mạ vàng 2
Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?
Trong âm dương Dê tượng trưng cho quẻ Đoài, biểu hiện cho sự nhanh nhẹn vui vẻ, lợi cho con cái nên nó còn dùng để tăng cường quan hệ gia đình, cầu sinh con cái. Dê đồng mang cát khí Kim bổ trợ cho Cát tinh Lục bạch, Nhất bạch, vượng tài, tăng cường may mắn, cầu con cái. Chế hòa các hung tinh, nhị hắc, ngũ hoàng, ngũ quỷ, họa hại.

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng

Với người tuổi Mùi mang mệnh Thổ theo ngũ hành: Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường), bạn nên ưu tiên sử dụng Cóc ba chân được chế tác từ gỗ để chúng phát huy tối đa công dụng. Linh vật này giúp thu hút tài lộc, hỗ trợ thay đổi đường công danh.

qua-tang-doi-tac-10
Tuổi Mùi Hợp Với Linh Vật Nào ?

Thiềm thừ nên đặt ngay trên bàn làm việc của bạn, nơi mọi người dễ nhìn thấy. Trong quá trình sử dụng thiềm thừ (tên gọi khác của cóc 3 chân), bạn nên giữ gìn Thiềm Thừ luôn sáng bóng, sạch sẽ. Đặc biệt phần mắt và đồng tiền để thiềm thừ luôn duy trì được sinh khí, thu hút tài lộc về.

Tại Gold Việt, chúng tôi luôn gửi đến khách hàng những mẫu Thiềm Thừ phù hợp nhất để có thể phát huy tác dụng tối đa, mang lại phúc lộc cho gia chủ

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mùi ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi ( Tuổi Mùi hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mùi uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.