banner

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào ? Linh vật 24k cho người tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào ? Người tuổi Sửu thuộc các tuổi với năm sinh: Tân Sửu (1961), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985), Đinh Sửu (1997). Theo tử vi lục thập hoa giáp, tuổi Sửu tam hợp với tuổi Tỵ & Dậu lục hợp với tuổi Tý.
Trong làm ăn, kết hôn vợ chồng, chọn tuổi hợp nhau được nhiều người lưu ý. Vậy tuổi Sửu hợp với tuổi nào ? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Đôi nét về người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu (người cầm tinh Sửu – con trâu) thường là những người có đầy đủ phẩm chất tốt đẹp của một người dân Việt Nam chăm chỉ, cần cù, hiền lành, chất phác. Họ là người kiên định, có ý chí mạnh mẽ vượt lên mọi khó khăn, thử thách trên đường đời. Lời nói của người tuổi Sửu sẽ đi kèm với hành động, vì vậy họ rất dễ nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ mọi người xung quanh.  Người tuổi Sửu khá hiền lành, nghe lời cha mẹ.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tuy nhiên, cuộc sống của những người tuổi Sửu thường gặp nhiều sóng gió. Họ phải chèo chống trước nhiều cơn bão có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên đường đời. Vì vậy, việc cân nhắc tuổi Sửu hợp với tuổi nào và hướng nào để lựa chọn một tổ ấm phù hợp sẽ giúp gia chủ hóa giải phần nào những khó khăn trong cuộc sống, thu hút nhiều tài lộc, bình an và may mắn, giúp gia đình luôn thuận hòa, êm ấm.

Đối với tuổi Sửu, gia đình là nơi thiêng liêng, gắn bó suốt cuộc đời của một con người, bởi vậy họ coi trọng gia đình hơn tất cả mọi thứ. Dù có bận rộn với công việc, người này vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và yêu thương những thành viên trong căn nhà của mình.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Họ nghiêm túc, tôn trọng các mối quan hệ của mình, không bao giờ lợi dụng, đùa cợt bất kì tình cảm của ai. Khi muốn gắn bó lâu dài với một mối quan hệ nào đó, tuổi Sửu cần thời gian để tìm hiểu đối phương, vun đắp và phát triển tình cảm của mình.

Tính cách người tuổi Sửu

– Người cầm tinh con Sửu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt, họ được biết đến bởi tính cách cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thường nhẫn nại, có khả năng chịu đựng cao, và nhờ đó có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời.

Nhưng có đôi khi tính cương quyết khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc bởi lẽ một khi đã quyết định thực hiện điều gì, họ khó có thể thay đổi mục tiêu của mình. Lời nói của người tuổi Sửu thường đi liềnvới hành động . Đó là tính cách nổi trội là diểm mạnh của họ.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tài lộc tuổi Sửu

Người tuổi Sửu không có tài làm kinh doanh nên không có duyên với sự giàu sang nhưng cuộc sống sung túc. Tuổi Trâu có cuộc sống bận rộn bôn ba lo cho cuộc sống, vì vậy cuộc sống không được ổn định nay đây mai đó.Người tuổi này khá tiết kiệm trong tiền bạc và không bao giờ tiêu tiền vung tay quá chán. Tuổi này sống cương trực nên không dễ để làm kinh doanh nhưng họ sau này vẫn có cuộc sống đủ đầy.Việc người tuổi sửu hợp với tuổi nào trong kinh doanh tương đối quan trọng

Tuổi Sửu sinh năm nào?

Nhiều người hỏi tuổi Sửu sinh năm nào thì bạn nên biết những điều sau:
Năm 1985, 2045: Là những người sinh năm Ất Sửu.
Năm 1937, 1997: Là những người sinh năm Đinh Sửu.
Năm 1949, 2009: Là những người sinh năm Kỷ Sửu.
Năm 1973, 2033: Là những người sinh năm Quý Sửu.
Năm 1961, 2021: Là những người sinh năm Tân Sửu.
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tuổi Sửu mệnh gì? Hợp màu nào?

Ất Sửu, mệnh Kim: 1925, 1985, 2045…

Người tuổi Ất Sửu hợp màu vàng, trắng; kỵ màu hồng, đỏ.

Đinh Sửu, mệnh Thủy: 1937, 1997, 2057…

Người tuổi Đinh Sửu hợp màu đen; kỵ màu vàng, vàng đất.

Kỷ Sửu, mệnh Hỏa: 1949, 2009, 2069…

Người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa, gặp Mộc sẽ tương sinh, gặp Thủy sẽ tương khắc. Vì vậy, người tuổi này hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá và kỵ với màu xanh nước biển, màu đen.

Tân Sửu, mệnh Thổ: 1901, 1961, 2021, 2081…

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Người tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ, gặp Hỏa thì tương sinh, gặp Mộc thì tương khắc. Vì lẽ đó, người tuổi Tân Sửu hợp với màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím.

Quý Sửu, mệnh Mộc: 1913, 1973, 2033,2093…

Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Và theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc, Kim khắc Mộc nên người tuổi Quý Sửu hợp với màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn 

Tuổi Sửu – Tý: Tuổi Sửu có ưu điểm là khá chăm chỉ nên khi hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Sửu – Sửu: Không phù hợp để kết hợp cùng nhau, vì vậy các bạn không nên hợp tác.

Tuổi Sửu – Dần: Người tuổi Dần và Sửu có cách nhìn nhận và suy nghĩ không giống nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

Tuổi Sửu – Mão: Đôi bên sẽ khó có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, vì vậy xũng không nên hợp tác làm ăn.

Tuổi Sửu – Thìn: Hai tuổi này có thể hợp tác trong thời gian ngắn nhưng về lâu về dài thì không nên.

Tuổi Sửu – Tị: Cả hai tuổi này không có sự nhẫn nại, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Tuổi Sửu – Ngọ:  Đối với tuổi ngọ có thể hợp tác bởi vì cả hai cùng chăm chỉ, cởi mở.

Tuổi Sửu – Mùi:  Cả 2 bên đều không thể cùng làm việc với nhauvì vậy không nên hợp tác.

Tuổi Sửu – Thân: Nếu hợp tác người tuổi Sửu sẽ phải phụ thuộc nhiều vào người tuổi Thân.

Tuổi Sửu – Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu.

Tuổi Sửu – Tuất: Không thể tiến hành hợp tác, bởi vì cả đôi bên đều không có cảm tình với nhau.

Tuổi Sửu – Hợi: Đối với người tuổi Hợi có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều.

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Sửu

Tượng gà phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng phổ biến, đem đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Đồng thời hóa giải những thế sát cho ngôi nhà. Người xưa quan niệm tiếng gà trống vào sáng sớm giúp xua đuổi những linh hồn xấu và báo hiệu ánh bình minh đang lên, bắt đầu một ngày mới.Tượng gà tặng cho người tuổi sửu sẽ phát huy hết công năng của linh vật.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tượng trâu phong thủy mạ vàng – Tuổi sửu hợp với tuổi nào ?

Mỗi một tuổi sẽ có những linh vật riêng, và tuổi Sửu cũng vậy, chính là con trâu. Trong 12 con giáp Trâu cũng là Sửu. Trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn; biểu tượng cho đất đai; mang đến sự thịnh vượng; bền vững. Từ xa xưa, trâu là người bạn không thể thiếu; là biểu tượng cho người nông dân; “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tượng rắn phong thủy mạ vàng – Tuổi sửu hợp với tuổi nào ?

Rắn thuộc 1 trong 12 con giáp, là biểu tượng cho nước, lửa, sự quyết đoán. Va rắn là loài vật linh thiêng trong tín ngưỡng của nhiều tôn giáo. Từ xa xưa, ở Ai Cập, người ta đã tôn thờ loài rắn như một vị thánh, vị thần linh tối cao; để phù hộ bảo vệ các vị Vua chúa. Ngày nay, nhiều người mua tượng rắn để ngăn chặn ma tà xâm nhập; bảo vệ các thành viên trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.Câu hỏi trong những linh vật người tuổi sửu hợp với tuổi nào ? Thì linh vật rắn phong thuỷ cũng như người tuổi Tỵ bổ trợ kinh doanh cho người tuổi Sửu rất nhiều

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Tỳ hưu phong thủy mạ vàng – Tuổi sửu hợp với tuổi nào ?

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, cũng sở hữu ngoại hình đẹp nhất. Tỳ Hưu được biết đến là con vật linh thiêng số 1 mang lại sự may mắn. Và cho đến ngày nay vẫn được nhân gian thờ phụng, kính trọng. Người ta quan niệm rằng, tượng Tỳ Hưu đặt trong nhà có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ và bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà. Vị trí đặt tượng phải tìm hướng tốt mới phát huy tác dụng: Nhất là hướng Sanh khí, sau là Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Cóc thiềm thừ mạ vàng

Tượng cóc ngậm tiền vàng mạ vàng là linh vật mang biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Được mệnh danh là “cậu ông trời”, con cóc có năng lực trừ tà, loại bỏ sát khí, chiêu tài lộc. Chúng ta thường thấy hình ảnh cóc ngậm tiền hiện diện tại các quầy thu ngân, cửa hàng, với mong muốn buôn may bán đát, của cải dồi dào.

Trên đây là một số gợi ý về linh vật thích hợp cho người cầm tinh con Trâu. Để chọn mua một món đồ phong thủy chất lượng cho người tuổi này, quý gia chủ nên tìm đến những địa chỉ tin cậy, uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt với những món quà tặng đầy ý nghĩa, giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng nên cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng. Bởi vật phẩm phải tốt, chất lượng thì mới phát huy được công dụng.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào
Tuổi Sửu hợp với tuổi nào

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Sửu ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.