banner

Tuổi Thân Hợp Với Linh Vật Nào ? Tượng mạ vàng 24k

Tuổi thân hợp với linh vật nào ? Có thể nói rằng, Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Bởi vậy mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Đôi nét về người tuổi Thân – Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Theo tử vi, tuổi Thân (hay còn gọi là tuổi Khỉ) được đánh giá là tuổi thông minh, lanh lợi và khôn khéo nhất trong 12 con giáp.

Khi bạn hiểu rõ về người tuổi Khỉ cũng như các mối quan hệ hợp – khắc xung quanh, điều đó phần nào sẽ giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

– Tuổi Thân ( 申 Shēn) là tuổi của con Khỉ: 猴 Hóu . Khỉ là con vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế mà những người tuổi Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

– Thân là một trong số 12 con giáp , thông thường được coi là con giáp thứ chín. Đứng trước nó là Mùi, đứng sau nó là Dậu.

– Tháng Thân trong âm lịch là tháng bảy âm lịch.

– Thân là khoảng thời gian từ 15:00 tới 17:00 trong 24 giờ mỗi ngày.

– Thân mang ý nghĩa là ốm đau rên rỉ, chỉ trạng thái quả cây ngưng đọng không phát triển được nữa trong khoảng thời gian này tại các vĩ độ ôn đới thấp và nhiệt đới (khoảng đầu mùa thu theo quan điểm của người Á Đông).

Tuổi Thân sinh năm nào?

Để trả lời tuổi Thân sinh năm nào thì bạn nên biết những điều sau:
-Năm 1956, 2016: Là những người sinh năm Bính Thân.
-Năm 1968: Là những người sinh năm Mậu Thân.
-Năm 1920, 1980: Là những người sinh năm Canh Thân.
-Năm 1932, 1992: Là những người sinh năm Nhâm Thân.
-Năm 1944, 2004: Là những người sinh năm Giáp Thân.
Tuổi Thân hợp màu gì, kỵ màu gì?

Tuổi này hợp và kỵ những màu:

Màu hợp:

Nhâm Thân hợp với màu trắng, bạc, ghi, xám.
Bính Thân hợp với màu đỏ, cam, hồng, tím.
Mậu Thân hợp với màu vàng, vàng sậm, nâu, nâu đất.
Canh Thân hợp với màu xanh lá cây, xanh dương, đen.
Giáp Thân hợp với màu xanh dương, đen.

Màu kỵ:

Giáp Thân kỵ màu vàng, vàng sậm, nâu đất, nâu.
Nhâm Thân kỵ màu đỏ, hồng, tím, cam.
Mậu Thân kỵ màu xanh dương, đen.
Bính Thân kỵ màu xanh dương, đen.
Canh Thân kỵ màu trắng, xám, ghi, bạc.
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Nhược điểm người tuổi Thân

– Đôi lúc, sự tự tin một cách thái quá khiến tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Họ  có thể chỉ ra một cách rõ ràng, chính xác những sai lầm của người khác nhưng lại không thể tự mình nhìn ra lỗi lầm của mình. Hơn nữa những người này có tính bảo thủ, ít khi lắng nghe lời nhận xét, khuyên nhủ của người khác.

– Tuổi Thân thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy của mình bằng cách chắt lọc những thông tin cần thiết để học hỏi và tiếp thu. Hơn nữa, họ luôn lựa chọn những việc dễ làm, ít tốn sức mà đem lại cho mình thành công cao. Do đó nhiều người cho rằng, tuổi Thân trong một số trường hợp họ rất khôn lỏi, không nghĩ cho người khác.

– Tuổi Thân không hẳn là những người bảo thủ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Họ biết tiếp thu, học hỏi kinh nghiệm của những người giỏi hơn mình. Hơn nữa, họ chia sẻ kiến thức và tiền bạc của mình cho mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn mà quên đi lợi ích của bản thân.

Tình duyên tuổi Thân

Tuổi Thân là người trân trọng tình cảm của người khác, không khó kết bạn nên giúp cho mối quan hệ người này tốt hơn. Những ai tuổi này độc thân sẽ không ít khó khăn rắc rối trong tình cảm của mình do tính quá dễ kết thân.Người tuổi này có gia đình, cả nam và nữ nên cảnh giác với những mối quan hệ bên ngoài. Gia đình dễ lục đục, bị kẻ thứ 3 phá hoại. Vì thế, cần hạn chế mối quan hệ không cần có để giữ gia đình hạnh phúc, êm ấm. Những phụ nữ tuổi Khỉ thường lo cho gia đình và luôn làm tròn trách nhiệm của người làm mẹ và vợ.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ? Hợp với tuổi nào ?

Không chỉ xây nhà, động thổ, khai trương mà ngay cả việc làm ăn kinh doanh bạn vẫn cần chú ý lựa chọn đồng nghiệp hoặc đối tác hợp tuổi để thuận lợi trong làm ăn hơn.
Tuổi Nhâm Thân: Tuổi Nhâm Thân mệnh Kim, mà Thổ lại sinh Kim cho nên tuổi này có thể kết hợp làm ăn với những tuổi như: Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Tân Sửu, Bính Thìn, Canh Ngọ, Canh Tý, Mậu Thân, Tân Mùi.
Tuổi Giáp Thân: Người tuổi Giáp Thân hợp với những người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như tuổi: Mậu Tuất, Đinh Mùi, Bính Tý, Canh Thìn, Nhâm Thân, Kỷ Hợi, Giáp Tý, Nhâm Tý.
Tuổi Canh Thân: Đinh Mùi, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, Ất Hợi, Quý Hợi, Ất Tỵ, Mậu Tý, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Nhâm Thìn đều là những tuổi rất tốt cho người tuổi Canh Thân trong kinh doanh làm ăn.
Tuổi Bính Thân: Những tuổi phù hợp trong kinh doanh với Bính Thân chính là: Nhâm Tý, Mậu Thìn, Bính Thân, Bính Tuất, Kỷ Tỵ, Canh Tý, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Dậu.
Tuổi Mậu Thân: Cuối cùng là tuổi Mậu Thân nên chọn đồng nghiệp, đối tác có các tuổi Đinh Dậu, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi,..

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Thân – Tuổi thân hợp với linh vật nào ?

Linh vật rồng phong thuỷ

Rồng phong thủy là biểu tượng lý tưởng của sức mạnh và sự thịnh vượng, mang theo trường năng lượng dương đặc biệt phù hợp với người đàn ông.
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Hình tượng Rồng phong thủy thường có móng vuốt quắp một viên ngọc trai hay một viên đá quý (một số trường phái điêu khắc không tưởng hình ảnh Rồng cầm ngọc), tượng trưng cho quyền lực, sự thịnh vượng, các cơ hội mà linh vật này sẽ mang đến cho chủ nhân.Rồng mang sức mạnh linh thiêng như vũ bão của trời đất, giúp mưa thuận gió hòa cho người dân nên được tôn sùng như một vị thần của tự nhiên
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Với tính linh của mình, rồng giúp bảo vệ cuộc sống gia đình, hóa giải vận khí xấu, những điềm xấu ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia chủ, tăng tình cảm gia đình và sự hòa thuận của các thành viên.Bên cạnh đó, rồng còn rất phù hợp cho những người hoạt động chính trị để nhằm chống lại những điều xấu xa và gia tăng thêm quyền

Tượng Cá Chép Phong Thủy

Cá chép cũng là một biểu tượng của may mắn. Con cá chép có biểu tượng của lòng dũng cảm vô song trong truyền thuyết vượt vũ môn để Hoá Rồng, là tượng trưng cho tính kiên nhẫn, một điều không thể thiếu nếu muốn thành công cho người tuổi Thân.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Tượng Cóc Ngậm Tiền

Theo Ngũ hành, Thân ứng với hành Kim, thuộc cực Dương. Người tuổi Thân hợp đặt Linh vật Cóc Ngậm Tiền trong nhà. Ông Cóc hay Kim Thiền là Linh vật chiêu Tài Lộc, Vàng bạc vào nhà. Đặt tược Cóc giúp gia chủ tuổi Thân vượng đường buôn bán, tài lộc, gặp nhiều may mắn.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Tượng Chuột Phong Thủy

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Thân.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Tượng tỳ hưu phong thuỷ mạ vàng

Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, ta đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình tuổi Thân chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của người tuổi Thân

Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?
Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Thân ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân ( Tuổi Thân hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Thân uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.