banner

Tuổi Tuất Hợp Với Linh Vật Nào ? Tượng Vàng 24k

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?- Tuổi Tuất ( tiếng Trung là 戌 Xū) là tuổi của con Chó: 狗 Gǒu . Tuổi Tuất hay tuổi chó là những người có đức tính nhân hậu, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.
– Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Với những người tuổi Tuất coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.

Đôi nét về người tuổi Tuất – Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?

– Người tuổi Tuất tâm địa tốt, lương thiện, một lòng, một dạ hết lòng vì công việc. Ở họ luôn có lòng kiên định và có dũng khí lao lên phí trước vì mục tiêu. Sống rất nhiệt tình, trung thành.

– Yêu cầu cá nhân ít, có lòng thương người và hay đồng cảm với nỗi khổ đau, mất mát của người khác.

– Yêu chính nghĩa, khiêu chiến với những bất công vô lý, ghét gian tà xảo trá, thích tự do, bình đẳng và dân chủ.

– Có khẳ năng chịu đựng được gian khổ, hoạn nạn và đồng hóa được hoàn cảnh môi trường.

tượng linh khuyển mạ vàng 1
Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?

Người tuổi Tuất có cuộc đời khó mạnh mẽ. Về tiền tài càng về sau càng làm ăn phát triển thịnh vượng. Vốn là những người thông minh, hiểu thiên cơ, lại được trang bị kiến thức nên trong hoàn cảnh nào họ cũng làm ra tiền bạc và hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Đối với người tuổi Tuất làm nghề kinh doanh buôn bán, tuy bận rộn lo toan vất vả, xong lộc đến khá lớn. Trong đầu tư kinh doanh phải kiên trì tích lũy, tích tiểu thành đại mới thành công.

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào? tuổi gì nhất?

 • Tam Hợp: người Tuổi Tuất hợp với tuổi Dần và tuổi Ngọ
 • Tứ hành Xung: tuổi Tuất khắc các tuổi Sửu , tuổi Thìn và tuổi Mùi

Cuộc đời của những người tuổi Tuất thường gặp nhiều sóng gió. Vì vậy, việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi không chỉ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc mà còn để khắc phục phần nào vận hạn không tốt cho gia chủ.

Tính theo Tam hợp và Lục hợp của 12 con giáp thì tuổi Tuất sẽ hợp với những tuổi sau:

 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Mão = Lục hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Dần = Tam hợp
 • Nữ tuổi Tuất + Nam tuổi Ngọ = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Mão = Lục hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Dần = Tam hợp
 • Nam tuổi Tuất + Nữ tuổi Ngọ = Tam hợp
tượng linh khuyển mạ vàng 2
Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?

Tuổi Tuất sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Tuất bao gồm những năm sinh sau:

 • Mậu Tuất (1958) thuộc mệnh Mộc
 • Canh Tuất (1970) thuộc mệnh Kim
 • Nhâm Tuất (1982) thuộc mệnh Thủy
 • Giáp Tuất (1994) thuộc mệnh Hỏa
 • Bính Tuất (2006) thuộc mệnh Thổ

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Tuất

Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng

Tượng Chuột phong thủy: Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người sinh năm Tuất. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Tượng Hổ phong thuỷ mạ vàng

Như đã nói ở trên người tuổi Tuất hợp với người tuổi dần mà hổ là linh vật biểu tượng cho người tuổi Dần do vậy người tuổi Tuất nên bày tượng hổ để hỗ trợ phong thủy tốt. Hổ là linh vật trấn trạch, xua đuổi tà khí cho người tuổi Tuất. Người tuổi Tuất có tượng hổ phong thủy trong nhà sẽ giúp bảo vệ tiền tài cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hình ảnh con hổ uy nghiêm còn đại diện cho người tuổi Tuất sự quyền uy, thăng tiến trong học tập và kinh doanh.

Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?
Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?

Để phát huy giá trị phong thủy của linh vật này, gia chủ phải chú ý cách bài trí, tránh đặt tượng hổ hướng vào nhà hoặc trong phòng ngủ sẽ phản tác dụng đặc biệt là hổ quy sơn sẽ mang đến

Tượng tỳ hưu phong thủy 

Tỳ hưu phong thủy vốn là linh vật được cha ông ta từ xưa đến nay đặc biệt yêu thích và lựa chọn để bày trí tại gia và đặc biệt là những nơi kinh doanh buôn bán. Tượng Tỳ Hưu phong thủy là linh vật mang đến sự may mắn về con đường công danh tài lộc cũng như có công năng lớn trong việc trấn trạch cầu bình an cho gia chủ. Khách hàng lưu ý Tỳ Hưu có 2 loại là Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà trong đó:

– Tỳ hưu Thiên Lộc là tỳ hưu có 2 sừng giúp mang đến tài lộc hanh thông, may mắn đến với cuộc sống.

– Tỳ Hưu Tịch Tà là tỳ hưu có 1 sừng với thân hình to khỏe giúp trấn trạch và mang đến sự bình an cho gia chủ.

Tượng linh khuyển mạ vàng

Ý nghĩa về tượng linh khuyển mạ vàng trong phong thủy
Tuổi Tuất Hợp Với Linh Vật Nào ?

Tượng linh khuyển mạ vàng là món quà cao cấp dành cho người tuổi Tuất. Ngoài ra trong số tất cả 12 con giáp thì chó thuộc hành Thổ vì thế mang dương khí dồi dào. Chính vì thế tượng linh khuyển là món quà tặng mạ vàng thích hợp đối với những người có mệnh Hỏa, mệnh Kim, mệnh Mộc. Những người có bản mệnh tuổi Dần, tuổi Mão hoàn toàn có thể trưng bày tượng linh khuyển phong thủy tại nhà.
– Những dịp bạn có thể mua tượng linh khuyển tặng bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp là dịp tân gia, lễ, tết, mừng khai trương…

Tượng linh khuyển là món quà ý nghĩa

Trên đây Gold Việt đã giới thiệu đến bạn một số lưu ý về tượng linh khuyển mạ vàng để bạn có thêm một vài gợi ý bày trí tượng hợp lý. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những vật phẩm phong thủy chất lượng và đẹp bền bỉ trường tồn với thời gian.

Tượng kỳ lân mạ vàng

Kỳ Lân là linh vật tử vi & phong thủy có công dụng tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương, mang lại sức khỏe thể chất và bình an .Bởi vậy, không riêng gì được tọa lạc trong nội thất bên trong mái ấm gia đình mà nhiều công ty / nhà xưởng / shop cũng đặt một đôi tượng lân ( con lân đực dưới chân giữ thỏi vàng hoặc hòn ngọc, còn con lân cái đặt chân lên kỳ lân con ) trước cửa để cầu nhiều như mong muốn, tài lộc .

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tuất ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất ( Tuổi Tuất hợp với linh vật nào ?) chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tuất uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

 • Hotline: 0898.786.555
 • Email: goldviet24k@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
 • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.