banner

Tuổi Tý Hợp Với Linh Vật Nào ? Linh Vật Phong Thuỷ 24k cho Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với linh vật nào ?Ngày nay, tượng Linh vật phong thủy thường được đặt trong nhà, để xe ô tô bởi ý nghĩa cầu mong tài lộc, may mắn, bình an sẽ đến với chủ sở hữu. Nhiều người cũng lựa chọn đặt tượng con giáp bản mệnh để tăng vận khí cho bản thân. Người tuổi Tý có tính cách thế nào? Tuổi Tý hợp và xung khắc với tuổi gì?

Đôi nét về người tuổi Tý

Trong văn hóa phương Đông, con chuột là biểu tượng của sự phồn thịnh và dư giả. Các cặp vợ chồng mới cưới cũng thường cầu nguyện sẽ được mau mắn như loài gặm nhấm có sức sinh sôi mạnh mẽ này.Tuổi Tý chính là con chuột , con vật này được chọn và con vật tiên phong, dẫn đầu trong số 12 con giáp .Do đó những người cầm tinh con giáp này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Hơn nữa, những người tuổi Tý còn được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát của mình.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Người tuổi Tý họ lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic.

Với người phương Đông, chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có. Người Trung Quốc quan niệm rằng chuột tượng trưng cho ý chí và lòng dũng cảm, con vật này có thể tích lũy cho mình một lượng lương thực lớn bằng sự nhanh nhẹn, mưu trí.Những người tuổi Tý thường là người tiên phong, dẫn đầu trong công việc. Họ có tài lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc tập thể. Họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn để đem lại thành công, sự giàu sang cho mình.

Người tuổi Tý có trí nhớ rất tuyệt vời, họ nhớ mọi thứ từ nhỏ đến lớn rất lâu. Họ có thể làm bất cứ nghề gì và đều gặt hái được những thành công nhất định.

Trong cuộc sống họ có trật tự, ngăn nắp, gọn gàng và giỏi kết giao bạn bè. Bên cạnh đó người tuổi Tý thích thu lượm, tích lũy thông tin, có khát vọng cầu tri thức..

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Ưu điểm của người tuổi Tý

  • Người tuổi Tý có trí nhớ rất tuyệt vời , họ ghi nhớ từng tất cả mọi thứ từ chi tiết nhỏ đến chi tiết lớn rất lâu, họ thích đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi đó, đây cũng là một thú vui trong cuộc sống của họ. Do đó người tuổi Tý có tiềm năng để trở thành nhà văn, nhà báo giỏi. Người tuổi Tý làm bất cứ nghề gì, việc gì họ cũng đều gặt hái được những thành công nhất định.
  • Họ thích đương đầu để khắc phục mọi khó khăn, sáng tạo. Họ là người có trực giác bén nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng, có năng khiếu kinh doanh buôn bán. Với người tuổi Tý khó khăn khiến họ càng thành đạt hơn nữa .

Nhược điểm của người tuổi Tý

  • Tuổi Tý đôi khi khá dè dặt và thường che giấu cảm xúc mạnh mẽ của mình. Khi buồn họ có thể xuất hiện lo lắng, có khi là đề cao và tỏ ra quan trọng, họ không thích sự trễ giờ và những lãng phí không cần thiết. Họ cũng không ưa những người lười biếng hay những người thất hứa.
  • Người tuổi Tý thích phê phán, châm biếng người khác, đôi lúc họ lại quá nhiều lời, khi mua bán họ cò kè bớt một thêm hai.
  • Người tuổi Tý có một điểm yếu là quá tham công tiếc việc dẫn đến tình trạng suy nhược về sức khỏ
Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Tuổi Tý sinh năm nào?

Nhiều người hỏi tuổi Tý sinh năm nào thì bạn nên biết những điều sau:
Năm 1924, 1984, 2044: Là những người sinh năm Giáp Tý (Kim).
Năm 1936, 1996, 2056: Là những người sinh năm Bính Tý (Thủy).
Năm 1948, 2008, 2068: Là những người sinh năm Mậu Tý (Hỏa).
Năm 1960, 2020, 2080: Là những người sinh năm Canh Tý (Thổ).
Năm 1912, 1972, 2032, 2092: Là những người sinh năm Nhâm Tý (Mộc).

Những người tuổi Tý nổi tiếng trên thế giới:

Giáo hoàng Francis (SN1936 – Bính Tý) là vị Giáo hoàng đầu tiên đến từ Châu Mỹ Latinh, đồng thời cũng là vị Giáo hoàng đầu tiên không phải từ châu Âu kể từ hơn 1.200 năm qua. Ông sống khiêm nhường, quan tâm đến người nghèo và sẵn sàng đối thoại với các nhóm cộng đồng có tư tưởng, xuất thân và niềm tin khác nhau.

Nhật Hoàng Naruhito (1960 – Canh Tý) bắt đầu kế vị ngày 1/5/2019. Ông là hoàng đế thứ 126 của hoàng triều lâu đời nhất lịch sử nhân loại. Ông cũng là Thiên hoàng đầu tiên sinh ra sau Thế chiến 2.

Time Cook (1960 – Canh Tý) là CEO của Apple và sở hữu khối tài sản ròng trị giá 625 triệu USD.

Nữ diễn viên Scarlett Johansson (1984 – Giáp Tý) đã hai lần được vinh danh là người phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế giới còn tồn tại.

Tuổi Tý Hợp Với Linh Vật Nào ?

Để đảm bảo người tuổi Tý có cuộc sống thuận lợi và công việc phát triển tốt nhất. Nhiều người lựa chọn đặt tượng Linh vật phong thủy trong nhà, xe hay đeo bên người. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần đảm bảo tượng Linh vật phù hợp với tuổi Mệnh của bản thân.

Theo tử vi, những người tuổi Tý bao gồm các tuổi: Canh Tý 2020, Mậu Tý 2008, Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960…. thích hợp đặt tượng Chuột – linh vật bản mệnh trong nhà hay nơi làm việc. Như vậy sẽ bổ sung vận khí, tăng may mắn cho chủ nhân.

Dựa theo ngũ hành Tam hợp, 12 con giáp phân thành 4 nhóm.Theo đó Tam hợp gồm tuổi Tý là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, ngoài người tuổi Tý, những người sinh năm Thân (khỉ) và Thìn (rồng) cũng thích hợp đặt tượng Chuột trong nhà để bổ sung Tài vận, phương diện làm ăn thăng tiến.

Theo Ngũ hành tuổi Tý xung khắc với tuổi Ngọ, Mão, Dậu. Vậy những người mang tuổi này không thích hợp đặt tượng Chuột trong nhà. Thay vào đó có thể lựa chọn linh vật bản mệnh hoặc linh vật thuộc Tam hợp với tuổi của bản thân.

Tuổi Tý hợp với hướng nào?

Đối với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 hợp với hướng: hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc.

Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp với hướng: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với hướng: Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc.

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với hướng: Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Đối với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Linh vật phong thuỷ cho người tuổi Tý

Linh vật rồng phong thuỷ

Theo phong thủy, người tuổi Tý rất hợp với Thìn (Rồng). Vì vậy, rồng là một trong những linh vật phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Tý.Rồng là Linh vật thuộc cung Tam hợp với tuổi Tý nên cũng rất thích hợp. Theo các chuyên gia, người tuổi Tý đặt tượng Rồng trong nhà cực kì tốt cho đường công danh sự nghiệp, của cải sinh sôi, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, Rồng là Linh vật thần thoại, thân mang Long khí giúp thu hút sinh khí trời đất, tăng vận may cho gia chủ.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Tượng Khỉ Phong Thủy

Theo truyền thuyết đời xưa, khỉ có một sức lực mạnh mẽ, trí não thông minh và lòng nhân từ của nó chưa chắc người đã bì kịp. Ngoài ra, khỉ còn được coi là con vật may mắn. Từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý. Bởi vậy, trong nhiều tranh vẽ, tượng khỉ thì hình tượng con khỉ mang ý nghĩa là “phong hầu” (phong chức tước) cho người tuổi Tý.
Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Tượng Chuột Phong Thủy

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn cho người tuổi Tý. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Linh vật trượng trâu phong thuỷ

Trong Ngũ hành, Tý và Sửu nằm trong vòng Lục Hợp nên người tuổi Tý hợp tượng Linh vật Trâu. Đặt tượng Trâu trong phòng khách, phòng làm việc giúp công việc suôn sẻ, cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Con Trâu cũng biểu tượng cho của cải, ngụ ý Tài Lộc đầy nhà.

Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Việc bài trí một chú trâu mạ vàng, toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào. Trâu chế tác bằng ngọc phỉ thúy từ xưa rất được vua quan phong kiến sử dụng, vừa có tác dụng phong thủy vừa khẳng định sự giàu sang, quyền quý.

Tượng tỳ hưu phong thuỷ

Linh vật Tỳ Hưu phong thủy, việc Tuổi Tý sử dụng ở trong nhà sẽ mang đến công dụng là tránh được năng lượng xấu, nếu để đúng những cung tốt theo phong thủy thì có tác dụng thay đổi được vận mệnh, cải thiện sức khỏe, ý nghĩa đặc biệt mà linh vật Tỳ Hưu phong thủy có thể bảo vệ cho chính của cải của bạn, mang lại sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống.
Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Tượng cóc ngậm tiền vàng

Cóc Thiềm Thừ còn được gọi là cóc ba chân, cóc chiêu tài. Hình dáng là một chú cóc ngậm ngồi trên đống tiền vàng, miệng ngậm đồng tiền vàng, 2 chân ôm thỏi tiền lớn. Nhiều người đặt Cóc Thiềm Thừ tại cửa hàng để tiền tài đến, bình an và may mắn, giữ của và tài lộc cực tốt.
Tuổi Tý hợp với linh vật nào
Tuổi Tý hợp với linh vật nào

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Gold Việt tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian

  • Hotline: 0898.786.555
  • Email: goldviet24k@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/goldviet24k/
  • Văn phòng: Lầu 1, số 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.