banner

10+ mẫu tượng Bác Hồ mạ vàng 24k cao cấp đầy ý nghĩa

Tượng Bác Hồ mạ vàng là loại tượng rất được ưa chuộng ngày nay thường được trưng bày rộng rãi tại các cơ quan, nơi làm việc, phòng khách của các công ty. Bức tượng của bác mang lại vẻ đẹp của sự tôn nghiêm, tinh xảo, giàu ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn của thế hệ mai sau đối với truyền thống đấu tranh, sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đôi nét về Bác Hồ

Hồ Chí Minh là nhà cách mạng đại tài của dân tộc, là người đi đầu cho việc lãnh đạo và đặt nền móng cho cuộc đấu tranh giành độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam trong thế kỷ XX. Bác là người đã viết và đọc bản tuyên ngôn tuyên bố khai sinh Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại Quảng trường Ba Đình – Hà Nội..

tuong-bac-ho-ma-vang-1

Ý nghĩa việc thờ tượng Bác Hồ mạ vàng

Ý nghĩa thờ tượng bác trong tín ngưỡng dân tộc: Ở nhiều nơi trên cả nước, lập bàn thờ Bác Hồ là một loại hình tín ngưỡng cùng với tôn chỉ “uống nước nhớ nguồn”; các hoạt động văn hóa tín ngưỡng với lòng biết ơn, thành kính đối với Bác vị cha già dân tộc. Nơi đặt tượng Bác Hồ thường là trường học, công trình kiến ​​trúc của dân tộc, các di tích lịch sử; Danh lam thắng cảnh, bảo tàng quốc gia, di tích lịch sử, văn hóa. Hình tượng Bác chính là biểu tượng đẹp nhất; là người có tài, có đức đã lãnh đạo dân tộc Việt Nam giành độc lập, tự do; đó là khát vọng chân, thiện, mỹ và tình yêu dân tộc.

tuong-bac-ho-ma-vang-2

Bài trí tượng Bác Hồ mạ vàng

Các bày trí tượng Bác Hồ mạ vàng thường để chính giữa mặt tiền sảnh của chính giữa căn phòng. Không đặt tượng Bác Hồ mạ vàng ở các không gian thiếu trang trọng và tôn nghiêm trong ngôi nhà như nhà tắm, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh hay gần những nơi thấp , ẩm, bụi bẩn ở góc nhà, chân cầu thang, …

Vị trí thích hợp nhất để bài trí tượng Bác Hồ mạ vàng là trong văn phòng các công ty, nơi làm việc, phòng khách. Gia chủ nên đặt tượng Bác Hồ trên bàn, kệ gỗ phía cửa ra vào hoặc cạnh bàn làm việc. Và lưu ý gia chủ chỉ nên đặt tượng Bác Hồ ở những nơi cao ráo, khô ráo, không đặt trực tiếp dưới đất, không được để tượng Bác trong két sắt, hộp và khóa lại.

tuong-bac-ho-ma-vang-3

Phân loại tượng Bác Hồ mạ vàng

Tượng Bác Hồ mạ vàng về chất liệu gồm: tượng Bác Hồ mạ vàng bằng đồng, tượng Bác Hồ mạ vàng bằng đồng đỏ và tượng Bác Hồ mạ vàng bằng đồng katut.Về Mẫu mã sẽ gồm những loại ưa chuộng như tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào, tượng Bác Hồ ngồi đọc sách, tượng Bác Hồ ngồi ghế…

tuong-bac-ho-ma-vang-4

Tượng Bác Hồ mạ vàng có bền không?

Tượng Bác Hồ mạ vàng hay nhiều loại sản phẩm tượng đồng nào khác đều có độ hoàn thiện gần như vĩnh viễn. Tuy nhiên, đồng là kim loại phản ứng trực tiếp với oxy. Nó rất dễ bị mất màu, đặc biệt là trong môi trường ẩm ướt. Để khắc phục tình trạng đó, tượng Bác Hồ đã được dát mạ vàng nhằm giúp bảo vệ bề mặt và đảm bảo độ bền cao nhất. Điều này cũng giúp cho sản phẩm trở nên sang trọng hơn, hơn thế nữa để có độ bền tốt nhất, điều quan trọng đầu tiên chính là chất lượng của vật đúc, nếu là hàng kém chất lượng thì bề mặt dát vàng nhanh chóng bị phai màu và dễ bị hư tổn.

tuong-bac-ho-ma-vang-5

Giá tượng Bác Hồ mạ vàng

 • Tượng bán thân Bác Hồ: Có các kích thước như 30 cm, 37 cm, 45 cm, 50 cm, 61 cm, 69 cm, 81 cm, 89 cm, … giá dao động từ 8,5 triệu đến 60 triệu.
 • Tượng Bác Hồ ngồi đọc sách: có các kích thước 24 cm, 42 cm, 61 cm giá từ 10 đến 35 triệu.
 • Tượng Bác Hồ ngồi trên chiếc ghế đan cũ kỹ đọc sách: có các kích thước 42 cm, 61 cm, 69 cm giá 16 – 40 triệu.
 • Tượng Bác Hồ ngồi ngai vuông: có các kích thước 42cm, 68cm, 1m07 và giá dao động từ 20 triệu đến 100 triệu.
 • Tượng Bác Hồ đứng vẫy tay chào: có các kích thước 42 cm, 48 cm, 81 cm có giá từ 12 triệu đến 25 triệu.

Xem thêm : Quà tặng mạ vàng Gold Việt

Địa chỉ bán tượng Bác Hồ mạ vàng chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp tượng Bác Hồ mạ vàng chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu ngay tượng Bác Hồ mạ vàng chính hãng tại Gold Việt. Chung tôi cam kết sản phẩm chất lượng mới hoàn toàn 100% chính hãng kèm điều kiện bảo hành.

tuong-bac-ho-ma-vang-6

Thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:

 • Trụ sở chính của công ty:
 • Lầu 6, 357 Lê Văn Lương, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM.
 • Lầu 1, 176 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. HCM.
 • Điện thoại/ Zalo: 0898.786.555.
 • Website: https://quagoldviet.vn
 • Xem thêm : Tượng phúc lộc thọ mạ vàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.